Lý Hoàng Nam gây khó khăn cho tay vợt xếp trên 589 bậc

Lý Hoàng Nam gây khó khăn cho tay vợt xếp trên 589 bậc

Thứ Ba, 24/11/2015 11:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tay vợt trẻ Lý Hoàng Nam đã quyết định rút lui khỏi giải quần vợt Ấn Độ dù được suất đặc cách để tập trung cho 3 giải đấu Men’s Futures diễn ra liên tiếp ở Campuchia.
Giải đấu đầu tiên là Cambodia F1 Futures, đây là giải đấu quy tụ nhiều tay vợt trong Top 500 Thế giới, và với việc nhiều tay vợt mạnh xin rút lui trước giải, Hoàng Nam được xếp làm hạt giống số 12 thay vì 28 trước đó.
Tại vòng đấu chính mới diễn ra, tay vợt của B. Bình Dương đã gặp ngay hạt giống số 3 của giải, là Kim Cheong - Eui, người đang xếp hạng 459 TG và hơn Hoàng Nam 589 bậc trên bảng xếp hạng ATP. Trong set đầu đầu tiên, 2 tay vợt thi đấu giằng co, và phải chờ tới những game cuối, tay vợt Hàn Quốc mới có được chiến thắng với tỉ số 7-5. Hoàng Nam đã chơi rất tốt trong set đấu thứ 2, và với chiến thắng 6-3, tay vợt 18 tuổi của Việt Nam đã nhen nhóm lên hi vọng đi tiếp. Tuy nhiên, kinh nghiệm cũng như thể lực không được đảm bảo trong set quyết định đã khiến Hoàng Nam để thua đáng tiếc trong set này với tỉ số 1-6.

Trong trận đấu đôi diễn ra sau đó, Lý Hoàng Nam đứng cùng Wu Tung Lin của Đài Bắc ( Trung Quốc) và 2 tay vợt này cũng nhận thất bại 5-7, 6-7 trước cặp Kim/Patrombon.
Ngoài Hoàng Nam, các tay vợt khác của Việt Nam như Minh Tuấn, Linh Giang, Tuấn Anh, Artem Vũ, Công Tiễn cũng đăng ký tham dự sân chơi ở Campuchia . Linh Giang để thua ngược ở vòng loại thứ 2 trước Hsin Lin của Đài Bắc, còn Tuấn Anh chỉ có được 1 game thắng trước Hiroki ( Nhật Bản).
Mạnh Linh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên