Lý Hoàng Nam bại trận ngay tại vòng 1 giải ITF Junior Masters

Lý Hoàng Nam bại trận ngay tại vòng 1 giải ITF Junior Masters

Thứ Sáu, 08/04/2016 20:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hôm nay, 8/4, tay vợt Lý Hoàng Nam đã có ngày thi đấu không được tốt và để thua ngay tại vòng 1 trước đối thủ người Chile, Marcelo Tomas Barrios Vera.
Đối thủ của Hoàng Nam là tay vợt đứng thứ hạng 662 thế giới, hơn Nam tới 200 bậc. Ở set 1, Hoàng Nam đã để mất break ngay tại game giao bóng đầu tiên. Dù sau đó đã lấy lại được break, nhưng sau đó phải đối mặt với những pha bóng khó của đối thủ, Nam lại để mất break và chịu dẫn trước 5-4.
Đến lúc đó, trời đổ mưa tại Thành Đô đã khiến trận đấu bị hoãn đến 2 tiếng. Khi trận đấu tiếp tục, tay vợt người Chile đã nhanh chóng kết thúc set đầu tiên với tỷ số 6-4.
Set 2, thế trận nghiêng hẳn về phía tay vợt người Chile, khi Hoàng Nam liên tục mắc các lỗi đánh hỏng. Tỷ số chung cuộc là 6-4, 6-3 nghiêng về phía Marcelo Tomas Barrios Vera.


Dù đã cố gắng nhưng Hoàng Nam vẫn phải chịu gác vợt trước tay vợt người Chile

Tuy thất bại, nhưng Lý Hoàng Nam vẫn sẽ còn thi đấu ở loạt trận phân hạng 7-8, đối mặt với tay vợt người Tây Ban Nha Alvaro Lopez San Martin vào ngày mai.
Giải ITF Junior Masters diễn ra tại Trung tâm quần vợt quốc tế Tứ Xuyên, tỉnh Thành Đô, Trung Quốc. Lý Hoàng Nam là 1 trong 8 tay vợt được ban tổ chức giải mời đích danh.
T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*