Lưu Đức Hoa tham gia trao thưởng tại Asian Para Games

Lưu Đức Hoa tham gia trao thưởng tại Asian Para Games

Thứ Ba, 21/10/2014 20:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam ca sỹ - diễn viên Lưu Đức Hoa đã có mặt tại thành phố Incheon ngay từ ngày khai mạc Asian Para Games. Tại đây, Lưu Đức Hoa đã góp mặt trong nhiều hoạt động quảng bá cho tinh thần của sự kiện thu hút tới 4.000 VĐV từ 41 quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á.
Lưu Đức Hoa được coi là diễn viên thành công nhất về mặt thương mại của điện ảnh Hong Kong, là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất và là một trong những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng nhất của ngành giải trí tại hòn đảo này.
Trong những năm hoàng kim của sự nghiệp, danh tiếng của Lưu Đức Hoa vươn rộng tới nhiều quốc gia châu Á trong đó có Hàn Quốc. Ở xứ kim chi, anh được biết đến với những bộ phim đình đám cuối những năm 1980, đầu những năm 1990 như Vượng Giác Tạp Môn, A Phi Chính Truyện. Với danh tiếng và tài năng, Lưu Đức Hoa cùng với Trương Ngọc Hữu, Quách Phú Thành và Lê Minh được người hâm mộ yêu mến gọi là “Tứ Đại Thiên Vương”.

Lưu Đức Hoa chụp ảnh cùng một VĐV Trung Quốc tại Olympic London 2012

Hiện tại, Lưu Đức Hoa đang giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban Thể thao người khuyết tật Hong Kong. Với vai trò này, Lưu Đức Hoa đã đóng góp nhiều công sức cho sự phát triển của thể thao dành cho người khuyết tật. Trước khi lên đường sang Incheon, Lưu Đức Hoa chia sẻ trong một đoạn video:
“Tôi muốn bày tỏ sự ngưỡng mộ và ủng hộ tới những VĐV đã nỗ lực tập luyện ngày này qua ngày khác để có thể góp mặt ở đại hội. Tôi chúc các bạn sẽ thể hiện được hết năng lực của mình và thể hiện tinh thần thượng võ của cuộc thi”.

Sau ngày khai mạc Asian Para Games, Lưu cũng xuất hiện tại một số môn thi đấu để trao thưởng cho các VĐV giành chiến thắng.
Ngoài công việc tại đại hội thể thao, Lưu Đức Hoa còn dành thời gian họp mặt fan tại Oakwood Premier, khách sạn nổi tiếng ở Incheon.
K.Đ
Theo Korean Times
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên