Linh Giang vào vòng 2 giải quần vợt ITF 2014

Thứ Tư, 16/07/2014 07:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tay vợt nước chủ nhà đã gây nên bất ngờ ở giải quần vợt quốc tế ITF nhóm 5 năm 2014 đang diễn ra tại TP.HCM khi đánh bại Leo Vithooontien được đánh giá cao hơn.
Sau khi Vinh Qung thất bại ngày hôm trước, chủ nhà chỉ còn Linh Giang ở nội dung đơn nam. Vithooontien là tay vợt người Thái Lan xếp hạng 756 ITF, còn Linh Giang không được xếp hạt giống. Nhưng tay vợt chủ nhà không thiếu kinh nghiệm chinh chiến quốc tế.


 Linh Giang đã gây nên bất ngờ khi đánh bại Leo Vithooontien được đánh giá cao hơn. Ảnh: TTTP.HCM

Và thực tế, diễn biến trên sân cho thấy Linh Giang vượt trội hơn Vithooontien. Trong 2 set đấu, Linh Giang đều bẻ gãy ván cầm giao bóng của đối thủ để thắng với cách biệt cùng tỷ số 6-2. Đối thủ của Linh Giang trong vòng 3 là Satishchandra, tay vợt xếp hạng 923 ITF người Ấn Độ. Cơ hội để tay vợt chủ nhà đi tiếp là rất cao.
Cũng vượt qua vòng 1 như Linh Giang là đôi nữ Đào Minh Trang và Sĩ Bội Ngọc. Cặp VĐV chủ nhà đã đánh bại cặp Sagung/Devi (Indonesia) sau 2 set với các tỷ số 6-2, 6-1. Đối thủ của Minh Trang/Bội Ngọc ở vòng 2 hôm nay là Kittitanom/Wanvisa, cặp hạt giống số 2 người Thái Lan. Không có được may mắn như người đồng đội, Thu Uyên khi đứng cặp với Allison (Mỹ) đã để thua đôi hạt giống số 2.
B.M
Thể thao & Văn hoá

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay