Kuznetsova cắt tóc... trong lúc thi đấu để giành chiến thắng tại WTA Finals

Kuznetsova cắt tóc... trong lúc thi đấu để giành chiến thắng tại WTA Finals

Thứ Ba, 25/10/2016 19:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tại vòng 2 giải WTA Finals, trong lúc trận đấu với Agnieszka Radwanska đang ở những giây phút căng thẳng, tay vợt số 9 thế giới Svetlana Kuznetsova đã yêu cầu mượn một cây kéo...
Nhận được tấm vé cuối cùng để tham dự giải đấu WTA Finals sau khi giành chức vô địch tại Kremlin Cup, tay vợt số 9 thế giới Svetlana Kuznetsova dường như sẽ gặp nhiều khó khăn khi nằm trong bảng trắng, bảng đấu có nhiều tay vợt khá mạnh. Tiếp đón đương kim vô địch Agnieszka Radwanska ngay tại trận đấu ở vòng 2, tưởng chừng như Kuznetsova sẽ gặp phải khó khăn, nhưng trái lại, nữ tay vợt người Nga lại có một trận thi đấu hết sức khởi sắc với chiến thắng 7-5, 1-6, 7-5.
Tuy nhiên, một sự việc khá hy hữu đã xảy ra tại set đấu thứ 3. Trong lúc trận đấu ở thời điểm căng thẳng nhất, tay vợt 31 tuổi người Nga đã xin mượn...một chiếc kéo. Lúc đó, mọi con mắt đều đổ dồn về phía Kuznetsova, vì cô đã dùng chiếc kéo ấy để cắt bỏ lọn tóc đuôi ngựa của mình.
Xem lại cảnh Svetlana Kuznetsova cắt bỏ lọn tóc của mình:

Sau đó, trở lại với trận đấu, Kuznetsova đã thi đấu bình tĩnh hơn, để rồi vươn lên giành chiến thắng chung cuộc. Sau trận đấu, cô chia sẻ: “Mái tóc của tôi đã khiến tôi gặp nhiều khó khăn. Tôi cố gắng cột lại băng buộc đầu, nhưng tóc tôi lại quá dày và nặng. Điều này ảnh hưởng đến mỗi cú forehand của tôi.”.
Thật vậy, kể từ lúc “trút bỏ gánh nặng”, Kuznetsova đã thi đấu hiệu quả và chính xác hơn rất nhiều.

Kuznetsova đã "trút bỏ gánh nặng" sau khi cắt tóc
“Tôi nghĩ rằng, hoặc là tóc, hoặc là trận đấu. Vậy là tôi đã quyết định cắt tóc đi”, Kuznetsova trả lời.
Tuy đây không phải là một giải đấu loại trực tiếp, nhưng việc giành chiến thắng cũng rất quan trọng đến điểm số của mỗi tay vợt. Chiến thắng của tay vợt 31 tuổi người Nga càng thêm đặc biệt, khi mà cô mới chỉ được nghỉ ngơi 48 tiếng kể từ chiến thắng tại Kremlin Cup.

Cô giành tấm vé cuối cùng tham dự giải WTA Finals sau khi lên ngôi ở Kremlin Cup
T.Tú
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi