Kính gửi Ngài Rolf Bergman

Thứ Bảy, 16/05/2009 21:16 GMT+7

Danang, 16 May 2009
 
His Excellency Rolf Bergman,
 
First of all, I would like to sincerely and deeply  thank you, your country and your people for your kindness to sponsor the MOT CHUYEN DI  Writing Competition. This is
the most interesting and useful one that I have ever known.
 
Via this Program I have the chances to accompany in others’ journeys and share their experiences. I can also introduce my trips, usually very short, close and more inwards, to others. I also have the pride to share with others the letter of Auntie Charrianna Och  and Uncle Arne Soderstrôm  from Sweden which I have cherished more than ten years ago.
 
I am eager to know about your trips to the world, especially to Vietnam and how you become the Swedish Ambassador in Vietnam. I  would be very grateful if you have time to write and to share with us in the program HANH TRINH MOT CHUYEN DI. Thank you very very much.
 
I bet your trip build the strong bridge of SWEDEN- VIETNAM FRIENDSHIP and to the peace of the world.
 
I am very grateful for all supports of SWEDEN and you  people to Vietnam and us people. Thank you very much for your care, love and devotion for us.
 
May I wish you and your family good health, happiness and peace.
 
Wishing  an  EVER LASTING FRIENDSHIP  OF  SWEDEN - VIETNAM .
  
Yours Sincerely,
Nguyen Thi Lan

***************
Đà Nẵng, 16 tháng 5 năm 2009

Kính gửi Ngài Rolf Bergman,


Đầu tiên, tôi xin gửi tới Ngài lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất, tới đất nước và nhân dân Thụy Điển vì đã bảo trợ cuộc thi viết về Một chuyến đi, một cuộc thi hấp dẫn và có ích nhất mà tôi được biết đến từ trước tới nay.

Thông qua cuộc thi này, tôi có dịp đồng hành và chia sẻ các kinh nghiệm cùng những người dự thi. Tôi cũng có cơ hội giới thiệu những chuyến đi của mình, thường rất ngắn, gần và hướng về nội tâm với những người khác.Tôi cũng được vinh dự  chia sẻ bức thư của cô Charriana Och và Chú Arne Soderstrom, bức thư mà tôi  trân trọng giữ gìn trên mười năm nay.

Tôi  háo hức muốn biết về các chuyến đi của Ngài ở khắp thế giới, đặc biệt đến Việt Nam và việc Ngài đã trở thành Đại sứ của Thụy Điển ở Việt nam như thế nào. Tôi  rất biết ơn nếu Ngài dành thời gian viết và chia sẻ với chúng tôi trong chương trình Hành trình một chuyến đi. Xin cám ơn rất nhiều.

Tôi chắc rằng những chuyến đi của Ngài  góp phần xây dựng chiếc cầu hữu nghị vững chãi Thụy Điển – Việt Nam và hòa bình trên thế giới một cách hiệu quả.

Tôi biết ơn sự giúp đỡ của đất nước và nhân dân Thụy Điển đối với Việt Nam. Xin cảm ơn Ngài đã quan tâm, yêu quý và tận tuỵ với chúng tôi.

Xin chúc Ngài và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc và an bình.

Tinh hữu nghị Thụy Điển-Việt Nam mãi mãi xanh tươi.

Trân trọng,

Nguyễn Thị Lan

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay