Kim Tuyến nói về người đàn ông của mình

Chủ Nhật, 12/12/2010 11:14 GMT+7

"Hiện tại Tuyến đã tìm được người đó, đó là người biết lắng nghe những gì Tuyến nói, nhưng vẫn cần thời gian để cho mối quan hệ này có thể đi xa hơn"

Có thể coi năm 2010 là một năm thành công của Kim Tuyến khi cô vừa đoạt giải Cánh Diều Vàng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc, vừa thành công với chuỗi café nhà hàng mang tên Cỏ đuôi gà.
 
Nhưng năm nay cũng là năm Kim Tuyến gặp nhiều vận xui nhất, khi chuyện lùm xùm với Huy Khánh còn chưa im ắng thì “bà mẹ đơn thân” lại vướng phải sự cố “lộ hàng” trong đêm tiệc ra mắt thương hiệu thời trang khiến cô “dở khóc dở cười”.


Một năm quá nhiều sự kiện và sóng gió, không biết nên chúc mừng hay chia buồn với Kim Tuyến đây?
 
Ngoài đam mê phim ảnh, Tuyến dành tất cả thời gian cho việc kinh doanh, nếu cả hai đều gặt hái thành quả dĩ nhiên Tuyến phải mừng chứ. Còn những sự cố không mong muốn, đã hoạt động trong ngành giải trí thì khó tránh khỏi, không scandal này sẽ là scandal khác, không lúc này sẽ là lúc khác, sự nổi tiếng luôn đến cùng tai tiếng, Tuyến cũng không bận tâm nhiều đến những tin đồn.
 
Hiện tại, chỉ mong sao việc kinh doanh sẽ sớm đạt được thành công để Tuyến có thể xây dựng được một nền tảng kinh tế tốt cho tương lai của con gái.

Có vẻ như Tuyến khá già dặn so với tuổi 23, là Tuyến đã trở nên “khôn” sau những “dại đôi lần” hay đó là bản tính của Tuyến?
 
Tuyến bắt đầu cuộc sống của người lớn sớm, vì vậy Tuyến luôn tự định hướng bản thân mình phải suy nghĩ như một người lớn, một người có khả năng chịu trách nhiệm với mọi sai lầm của chính mình. Chính điều đó đã giúp Tuyến luôn vững vàng trước mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống.
 
Cuộc hôn nhân của Kim Tuyến vừa đổ vỡ có phải là một sai lầm không?
 
Đó không phải là một sai lầm, ai cũng vậy, khi họ quyết định đi đến hôn nhân, họ phải thấy điều đó là đúng, nếu như nó không có kết quả tốt đẹp, thì là bởi những gì họ chưa được biết, chứ không phải đã biết rồi mà vẫn phạm sai lầm.
 
Tuyến đã không hình dung hết được cuộc sống sau hôn nhân. Rất nhiều người nói ngày kết hôn chỉ là cái ngày thông báo cho mọi người biết rằng tôi với người này chính thức trở thành vợ chồng, còn thực chất thì vẫn là hai người yêu nhau.
 
Nhưng Tuyến đã trải qua hôn nhân, Tuyến muốn chia sẻ rằng, chưa hẳn là như vậy, cũng có nhiều người sau khi kết hôn họ thấy yêu nhau hơn vì trong tình yêu có thêm trách nhiệm, nhưng cũng có trường hợp như Tuyến thì sau kết hôn lại là cảm giác thất vọng.


Liệu có phải Tuyến đã quá khắt khe hay chưa đủ trải nghiệm để có thể hòa hợp với cuộc sống gia đình?
 
Từ nhỏ Tuyến đã là một người độc lập, không thích dựa dẫm vào người khác. Tuyến cũng rất quảng giao và có nhiều bạn bè, Tuyến còn trẻ và Tuyến có những ước vọng riêng trong sự nghiệp.

Tuyến cần một người chồng có thể đồng cảm và chia sẻ với mình, yêu Tuyến và yêu cả những nỗ lực của Tuyến trong kinh doanh cũng như trong nghề diễn. Chồng Tuyến lại chỉ muốn có một người vợ nội trợ và chăm sóc con cái, chính mâu thuẫn đó khiến cuộc sống của cả hai trở nên ngột ngạt.

Hai người, cả Tuyến và anh ấy, chưa ai có thể trói chân mình một nơi với một người. Tuyến còn một phần đời rất dài phía trước, chồng Tuyến cũng là người hiện đại, cuối cùng cả hai đều thấy rằng nếu như có thể giải thoát cho nhau để chấm dứt mọi đau khổ thì nên làm. Đúng là ở lứa tuổi của Tuyến kết hôn vẫn còn quá sớm. Nhưng Tuyến không hối hận, vì chính cuộc hôn nhân đó đã khiến Tuyến trưởng thành hơn rất nhiều.

Một phụ nữ trẻ đẹp vừa đổ vỡ gia đình, một diễn viên mới nổi đang phải đối diện với nhiều tin đồn và thị phi, Tuyến đã tìm được người chia sẻ với mình sau nhiều chuyện không hay dồn dập như vậy?
 
Tuyến mong ước có được một người đàn ông thật sự hiểu Tuyến và thương yêu con gái của Tuyến như con ruột, hiện tại Tuyến đã tìm được người đó, đó là người biết lắng nghe những gì Tuyến nói, nhưng dù sao Tuyến vẫn cần thời gian để cho mối quan hệ này có thể đi xa hơn.
 
Chuyện rắc rối giữa Kim Tuyến với gia đình diễn viên Huy Khánh có ảnh hưởng đến mối quan hệ của Tuyến và người đó, bởi với khán giả, sẽ có không ít người nghi ngờ hình ảnh trong sáng mà Tuyến đã tạo dựng trong phim?
 
Anh ấy là người rất hiểu Tuyến và biết rõ bản chất sự việc. Chuyện đó Tuyến hoàn toàn bị động, nếu Tuyến nói Tuyến chưa biết Huy Khánh là ai thì không đúng, Tuyến không phủ nhận hết mọi chuyện chỉ để bảo vệ cho mình, nhưng quan hệ của Tuyến và Huy Khánh chỉ nằm trong hai chữ đồng nghiệp mà thôi. Người ta vẫn nói không có lửa làm sao có khói, nhưng với phương tiện truyền thông hiện đại, người ta có thể làm được máy tạo khói.
 
Tuyến nghĩ rằng sự thật thì trước sau gì mọi người cũng sẽ biết. Tuyến muốn khán giả nhớ đến mình qua nỗ lực trong những bộ phim Tuyến đóng. Còn đối với các tin đồn thất thiệt, Tuyến quyết định chọn sự im lặng và để thời gian trả lời giùm mình.


Bận rộn đóng phim xa nhà liên tục, Tuyến chăm sóc cô con gái bé bỏng của mình như thế nào?
 
Ngọc Khánh là báu vật quý giá nhất mà cuộc đời đã ban tặng cho Tuyến. May là Tuyến có người thân bên cạnh để giúp đỡ chăm sóc con. Thời gian này công việc của Tuyến quá bận rộn, Tuyến luôn ao ước thời gian mỗi ngày dài hơn ra để có thể nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình. Nhưng Tuyến còn trẻ, cơ hội đang đến, Tuyến không thể không nắm bắt để thỏa đam mê của mình.

Có thể Tuyến không có nhiều thời gian để ở bên con, nhưng khi về nhà, Tuyến luôn cố gắng dành tối đa tình thương cho bé. Trong những trường hợp quan trọng cần có sự có mặt thì Tuyến sẵn sàng gác công việc lại. Điện ảnh với Tuyến là niềm đam mê, kinh doanh là để kiếm sống, nhưng gia đình với Tuyến mới là quan trọng nhất.

Điều lo lắng nhất của Tuyến là làm sao con gái được phát triển bình thường như những đứa trẻ được sống trong gia đình có đầy đủ ba và mẹ. Nên dù bận rộn, Tuyến cố gắng cuối tuần đưa con về thăm ông bà nội, để cháu chơi với ba. Những ngày gia đình chồng cũ có đám giỗ, Tuyến vẫn đưa con gái về cùng, cháu vẫn luôn được sống trong tình yêu thương của ba và mẹ.
 
Cảm ơn Kim Tuyến, chúc Tuyến luôn hạnh phúc!
Theo Gia đình
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay