Kim Kardashian mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ với Kanye West

Thứ Năm, 06/09/2012 07:45 GMT+7


(TT&VH Online) - Xuất hiện trong buổi phỏng vấn với chương trình The View, 'ngôi sao' truyền hình thực tế của nước Mỹ Kim Kardashian xuất hiện trong một bộ váy peplum thanh lịch, gợi cảm, cùng một đôi giày cao gót gai nhọn đầy cá tính.
Cô nàng 31 tuổi nổi tiếng nhờ làm rò rỉ băng sex với bạn trai và sau đó duy trì danh tiếng bằng show truyền hình thực tế về chính gia đình mình - Kim Kardashian chẳng ngại ngần tiết lộ kế hoạch xây dựng tổ ấm với người tình Kayne West.  
Cô gọi West là "một nửa hoàn hảo", là người cô muốn xây dựng "mối quan hệ lâu dài" và là người người khiến Kim muốn sinh con.


Kim và Kayne West

Biết nhau đã được tới 10 năm, nhưng Kim và West mới hẹn hò được 6 tháng, kể từ sau khi Kim bất ngờ tuyên bố ly hôn anh chồng Kris Humphries sau 72 ngày kết hôn. Hiện tại vụ ly hôn này vẫn chưa giải quyết xong nên trên khía cạnh luật pháp Kim và Humphries vẫn là vợ chồng.
Khi được hỏi về cuộc hôn nhân kéo dài chỉ trong 72 giờ, Kim cho biết cô không có gì phải nuối tiếc. "Giờ đây tôi đã là một con người khác. Những ai quen biết tôi trong quá khứ chắc sẽ thích con người hiện tại của tôi".
"Tôi đã thực sự trưởng thành", Kim nói. Giờ đây cuộc sống với Kim là những điều giản dị, như nấu cơm tại nhà.
N.D (Theo Daily Mail)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*