Khán giả phản ứng gay gắt khi ‘Minh Lan truyện’ của Triệu Lệ Dĩnh kéo thêm 5 tập

Thứ Hai, 11/02/2019 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, nhà đài phát sóng bộ phim Minh Lan truyện của Triệu Lệ Dĩnh – đài Hồ Nam công bố lịch chiếu mới. Theo đó, phim sẽ được kéo dài từ 73 tập lên 78 tập so với số tập được công bố ban đầu.
‘Minh Lan truyện’ tập 69: ‘Đình Diệp’ Phùng Thiệu Phong ly hôn ‘Minh Lan’ Triệu Lệ Dĩnh

‘Minh Lan truyện’ tập 69: ‘Đình Diệp’ Phùng Thiệu Phong ly hôn ‘Minh Lan’ Triệu Lệ Dĩnh

Trong đoạn giới thiệu tâp 69 Minh Lan truyện, Cố Đình Diệp phạm tội giết người, bị giam vào nội ngục, Minh Lan chạy đôn chạy đáo khắp nơi tìm cách cứu chồng. Gặp được nương tử, Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) nói lời ly hôn Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) đế tránh liên lụy đến vợ con.
Được phát sóng trong khung giờ vàng của đài Truyền hình Hồ Nam, Minh Lan truyện hiện là một trong những bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Phim thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng rating CMS55 (dữ liệu tính trên 55 tỉnh, thành phố), đứng đầu bảng người xem online trên internet với hơn 200 triệu lượt mỗi tập, đứng đầu top 10 nhiệt độ của các drama phát sóng trên iQiYi.
Chú thích ảnh
Poster chính thức của Minh Lan truyện 
Ngoài ra, các diễn viên trong đoàn phim như Triệu Lệ Dĩnh, Chu Nhất Long, Phùng Thiệu Phong, Trương Giai Ninh từ thời điểm phim bắt đầu công chiếu đã luôn góp mặt trong bảng chỉ số truyền thông nghệ sĩ ở vị trí cao. 
Có lẽ vì thế, đài truyền hình Hồ Nam đã quyết định tăng số tập của Minh Lan truyện từ 73 tập so với 78 tập so với lịch công bố ban đầu. Phim sẽ tiếp tục đồng hành cùng khán giả đến hết ngày 13/2. 
Trái ngược hẳn với mục đích giữ độ nóng cho phim, quyết định tăng số tập của Hồ Nam đã bị khán giả chỉ trích gay gắt. Phần lớn người xem cho rằng, việc kéo dài số tập mà tình tiết không tăng là điều không cần thiết. Như tập 72 Minh Lan truyện, phát sóng ngày 8/2 (tương đương với tập 69 cập nhật vietsub tại FPT Play) đã bị cắt xén một cách vô cớ. Phân nửa tập 72 là những phân cảnh đã chiếu từ tập phim trước.
Chú thích ảnh
Từ Hoa Thiên Cốt...
Một số khán giả bình luận:“Đài Hồ Nam chiếu phim ngày càng quái. Phim thì đang gay cấn, lại chiếu rải rác ngày 1 tập, thời lượng 1 tập thì không đồng đều làm người ta xem cảm giác cứ hụt hẫng…”.
Chú thích ảnh
...đến Sở Kiều Truyện, và giờ là Minh Lan truyện đều bị đài Hồ Nam kéo dài vô cớ
“Thật sự không hiểu sao Triệu Lệ Dĩnh cứ thích hợp tác với đài Hồ Nam. Từ Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện đến Minh Lan truyện đều là phim hay nhưng lại bị nhà đài kéo tình tiết không đáng kéo rồi cắt những tình tiết nối liền mạch phim. Phim đi đến đây, cũng đã gần hết còn kéo dài hẳn 5 tập, 1 tập phim hết chiếu lại nửa tập, phim mới chỉ chiếu 20 phút để làm gì?”
Liệu quyết định kéo dài phim của Hồ Nam vệ thị có phải là nước đi sai lầm, làm ảnh hưởng đến thành tích phim? Đón xem những tập cuối Minh Lan truyện, cập nhật vietsub lúc 0h trên FPT Play.
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay