Kết thúc giải bóng bàn tranh Cúp GamaLift 2020

Giải nhất nội dung đồng đội nam khối Báo chí đã được trao cho Báo Công an nhân dân. Ảnh: Quý Lượng

Kết thúc giải bóng bàn tranh Cúp GamaLift 2020

Chủ Nhật, 26/07/2020 20:42 GMT+7

Diễn ra quá hấp dẫn, căng thẳng, các trận chung kết ở 4 nội dung của giải bóng bàn tranh Cúp GamaLift lần thứ nhất năm 2020 đã kéo dài tới hơn 3 tiếng so với dự kiến ban đầu của BTC. Kết thúc giải vào tối ngày 26/7, BTC đã trao 9 bộ huy chương ở các nội dung.
Khai mạc giải bóng bàn Cúp GamaLift lần thứ I năm 2020

Khai mạc giải bóng bàn Cúp GamaLift lần thứ I năm 2020

Ngày 25/7, tai nhà thi đấu Hà Nội (12 Trịnh Hoài Đức) đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng bàn Cúp GamaLift lần thứ I năm 2020 với sự tham dự của 200 VĐV từ 30 đơn vị. Trong 2 ngày tranh tài, các VĐV sẽ thi đấu ở 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ; đôi nam và đôi nam nữ.
Ở nội dung đồng đội khối Xây dựng, giải nhất đã được trao cho đội trường Đại học Xây dựng 1; nội dung đồng đội nam khối Báo chí, giải nhất đã được trao cho Báo Công an nhân dân; nội dung đơn nam dưới 45 tuổi khối Xây dựng, giải nhất được trao cho VĐV Vũ Hữu Trí (Ban Tổ chức trung ương).
Giải nhất nội dung đơn nam trên 45 tuổi khối Xây dựng, giải Nhất được trao cho VĐV Vũ Minh Quang. Giải nhất đơn nam dưới 45 tuổi khối Báo chí được trao cho VĐV Đỗ Tuấn Anh (Báo Công an nhân dân); đơn nam trên 45 tuổi khối báo chí là VĐV Phạm Hoàng Hải (Bộ Thông tin&Truyền thông); giải nhất nội dung đôi nam nữ khối Báo chí là cặp Ngọc Hải – Lan Hương (Báo Hà Nội mới – Đài PTTH Hà Nội); giải nhất nội dung đôi nam nữ khối Xây dựng là cặp Vũ Thọ - Nguyễn Thị Ngọc (Đại học Kiến trúc Hà Nội); giải nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về VĐV Vũ Văn Vượng – Vũ Hữu Trí (Ban Tổ chức trung ương).
Phát biểu bế mạc giải, ông Tô Quang Phán, Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Hà Nội, cho biết: “Sau 2 ngày thi đấu với chất lượng chuyên môn cao, căng thẳng, nhiều cung bậc cảm xúc, giải bóng bàn tranh Cúp GamaLift lần thứ nhất năm 2020 đã khép lại. Giải thực sự đã đáp ứng được nguyện vọng thi đấu, cọ xát và thưởng thức của người hâm mộ bóng bàn Thủ đô và của những người yêu thích môn bóng bàn đang làm việc trong lĩnh vực báo chí và xây dựng – kiến trúc”.
Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Hà Nội cũng đánh giá những cuộc đấu tại giải đã góp phần làm nên một giải đấu sôi động, chất lượng cao.
“Giải đạt được sự thành công tốt đẹp như vậy là nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao của nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, những người yêu thích bộ môn bóng bàn”, ông Tô Quang Phán nói và cảm ơn Công ty cổ phần Thang máy GamaLift với tình yêu thể thao, tình yêu bóng bàn và tình cảm, trách nhiệm với Thủ đô, đã tổ chức, đài thọ toàn bộ kinh phí cho giải.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay