Huyền thoại Mike Tyson sẽ chính thức thượng đài với Shannon Briggs

Huyền thoại Mike Tyson sẽ chính thức thượng đài với Shannon Briggs

Thứ Hai, 18/05/2020 23:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Shannon Briggs tuyên bố ông sẽ là người thượng đài với Mike Tyson trong ngày huyền thoại này trở lại.
 
Võ sĩ Mike Tyson tái xuất ở tuổi 53: Điều gì sẽ chờ đợi Mike ‘thép’?

Võ sĩ Mike Tyson tái xuất ở tuổi 53: Điều gì sẽ chờ đợi Mike ‘thép’?

Làng quyền Anh thế giới không khỏi ngỡ ngàng khi tay đấm huyền thoại Mike Tyson vừa tuyên bố tái xuất võ đài ở tuổi 53. Một quyết định điên rồ hay tay đấm này đang chuẩn bị điều bất ngờ nào cho khán giả?
 
Mike Tyson, 53 tuổi, đã thông báo quyết định trở lại võ đài. Thời gian gần đây ông cũng đăng tải rất nhiều CLB tập luyện với cường độ nặng.
Ngay sau đó, Evander Holyfield, 57 tuổi, đã thách thức Mike Tyson để hoàn tất 3 lần đối đầu giữa 2 người họ. Tuy nhiên, Shannon Briggs, 48 tuổi, đã thông báo trên Instagram của mình rằng ông mới chính là người sẽ thượng đài với Mike Tyson.
“Tôi vừa nói chuyện với Mike Tyson. Mọi chuyện đang diễn ra thuận lợi. Tôi và Mike, chúng tôi sẽ biến trận đấu này thành hiện thực. Chính thức rồi đó, các bạn sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra”, Shannon Briggs tuyên bố.
Tin tức, Quyền Anh, quyền anh hạng nặng, Mike Tyson, Mike Tyson thượng đài,  tin tuc bong da hom nay, Shannon Briggs, lịch thi đấu bóng đá, Real Madrid, chuyển nhượng
Shannon Briggs tự tin sẽ thượng đài với Mike Tyson
Shannon Briggs, biệt danh “The Canon”, cũng là một võ sĩ hạng nặng nhưng đã không thi đấu kể từ năm 2016. Chia sẻ thêm trên trang cá nhân, Shannon Briggs nói rằng đây là một trận đấu từ thiện nhưng ông không thể tiết lộ thông tin gì thêm.

“Tiền đang ở đó, nó gần như ở đó rồi. Tôi không thể tiết lộ gì thêm”, Shannon Briggs nói tiếp.
“Tôi muốn mọi người hiểu rằng đây là một trận đấu từ thiện, nó sẽ vui vẻ thôi. Nhưng chúng ta đang nói về Mike Tyson, một võ sĩ bẩm sinh với những cú đấm mạnh. Ông ấy có thể sẽ làm gãy xương sườn của tôi. Chúng tôi phải chuẩn bị kỹ càng”.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên