Honey Lee gửi lời động viên hoa hậu Sun Lee

Thứ Ba, 01/07/2008 22:54 GMT+7

Thông qua giới truyền thông, hoa hậu Hàn Quốc năm 2006- Honey Lee đã gửi lời động viên của cô tới “đàn em” Sun Lee, đại diện của xứ sở kim chi tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2008, đang diễn ra tại Nha Trang (Việt Nam).

Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee tại cuộc thi HHHV 2007

Honey Lee là đại diện của Hàn Quốc tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2007, tổ chức tại Mexico năm ngoái. Dù chỉ lọt vào Top 5 người đẹp nhất cuộc thi, nhưng Honey Lee thực sự đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ trên toàn thế giới. Nhiều người thậm chí còn bày tỏ sự tiếc nuối khi Honey Lee chỉ dừng ở Top 5 mà không đạt danh hiệu cao hơn ở cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2007.
Mới đây, trong bài phỏng vấn, phóng viên đã yêu cầu Honey Lee nhận xét về đại diện của Hàn Quốc năm nay, người đẹp 25 tuổi Sun Lee (hay còn có tên là Lee Ji Sun), Honey Lee phát biểu: “Tôi cầu chúc cho Sun Lee sẽ đạt kết quả cao tại cuộc thi năm nay. Và hi vọng, Sun Lee sẽ đạt kết quả hơn vị trị thứ 4 của tôi trong cuộc thi năm ngoái”.
 
Hoa hậu Hàn Quốc Sun Lee tại Nha Trang sáng 30/6 
Báo giới trong nước nhiều lần đã đặt Sun Lee và Honey Lee lên bàn cân và có phần ưu ái cho Hoa hậu Honey Lee. Trước khi tới Việt Nam, trong buổi họp báo với giới truyền thông Hàn Quốc, hồi tháng 6 vừa rồi, Sun Lee đã tự tin phát biểu: “Tôi sẽ cố gắng hết sức mình và tự tin bước vào cuộc thi”.
Sắp tới, hoa hậu Hàn Quốc năm 2007 - Honey Lee sẽ góp mặt trong bộ phim các nhạc lãng mạn mang tên Polaroid. Dự án này dao đạo diễn Sung Jae-joon “nhào nặn” và được tác giả Won Mi-sol viết kịch bản.
Chuyện phim xoay quanh một nhiếp ảnh gia và một nữ sinh viên nghệ thuật (Honey Lee đảm nhiệm). Mặc dù chuyên ngành mà hoa hậu Honey Lee theo học là nhạc cụ dân tộc, nhưng cô từng có thời gian luyện tập với những chuyên gia của tập đoàn giải trí YG, nên cô rất tự tin khi đón nhận bộ phim ca nhạc này.
Polaroid là bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp của Honey Lee. Được biết, Polaroid sẽ bắt được bấm máy vào tháng 8 tới và có sự góp mặt của Andy, thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc - Andy.
 
Theo Dân Trí
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*