Học viện golf EPGA - Sân Golf par 3 tốt nhất thế giới

Thứ Sáu, 08/11/2019 14:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - EPGA là sân tập 9 hố par 3 đầu tiên tại Viêt Nam vinh dự nhận danh hiệu “Sân golf par 3 tốt nhất Thế giới”.
Laguna Lang Co Golf Club là sân golf tốt nhất Việt Nam năm 2019

Laguna Lang Co Golf Club là sân golf tốt nhất Việt Nam năm 2019

Sáng 25/10/2019, tại khách sạn Mövenpick Hà Nội đã diễn ra lễ công bố danh hiệu và trao giải Cuộc bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2019 do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng cục TDTT.
Ngày 29/10/2019, EPGA vinh dự nhận danh hiệu “Sân golf par 3 tốt nhất Thế giới” tại lễ trao giải World Golf Awards 2019 đã diễn ra tại Abu Dhabi (UAE). Đây là giải thưởng uy tín bậc nhất của làng golf, vinh danh những nỗ lực, hoạt động của các sân golf, với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ golf trên toàn thế giới, cũng như giới thiệu rộng rãi đến golfer những sân golf chất lượng nhất.
Chú thích ảnh
Ông Andrew Matthews – GĐĐH học viện EPGA nhận giải thưởng tại “World Golf Awards”
Ông Andrew Matthews _ Giám đốc điều hành EPGA cho biết: “Tôi rất lấy làm vui và vinh dự khi được đồng hành và làm việc cùng đội ngũ ưu việt tại EPGA. Giải thưởng danh giá được quốc tế công nhận là minh chứng cho sự phát triển liên tục của Học viện trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi tin rằng với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, các trang thiết bị hiện đại, EPGA sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho người chơi hơn nữa và góp phần phát triển golf Việt Nam để luôn xứng đáng với danh hiệu “Điểm đến Golf tốt nhất Thế giới”
Chú thích ảnh
Sân golf 9 hố par 3 EPGA
Sân golf Els Việt Nam (EPGA) tại Ecopark là sân tập 9 hố par 3 đầu tiên tại miền Bắc với cơ sở vật chất toàn diện giúp người chơi có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sân golf được thiết kế bởi huyền thoại Ernie Els và các cộng sự theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kết hợp giữa những hồ nước rộng lớn và bãi cát theo một chiến thuật mới lạ đi kèm với cảnh quan xanh mượt tuyệt đẹp của Ecopark làm say lòng các golfer.
EPGA cung cấp các khoá học golf với HLV PGA quốc tế giàu kinh nghiệm với sự trợ giúp của hệ thống công nghệ hiện đại bậc nhất. Yếu tố quan trọng và vượt trội hơn hết của EPGA Việt Nam là các trang thiết bị hàng đầu Châu Á, như phòng phân tích cú swing cùng máy đo thông số Trackman, BodiTrak, Sam Puttlab, V1 Coaching Software giúp người học có thể hiểu rõ từng cú swing của mình thông qua sự trợ giúp của các chuyên gia PGA.
Chú thích ảnh
Phòng tập với các thiết bị phân tích swing tại EPGA

Cũng trong tháng 10 năm 2019, EPGA vinh dự nhận danh hiệu “Học viện Golf và Làn đánh tập tốt nhất 2019” trong cuộc bình chọn “Sân golf tốt nhất Việt Nam 2019” do tạp chí Golf Việt Nam - VGM phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam - VGA và Tổng cục du lịch Việt Nam thực hiện.
Danh hiệu “Sân golf par 3 tốt nhất Thế giới 2019” và “Học viện Golf và Làn đánh tập tốt nhất 2019” đã khẳng định những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ EPGA trong suốt 2 năm qua, với mong muốn góp phần nâng cao trình độ golfer và phát triển vào nền công nghiệp golf của nước nhà. EPGA tự hào là đơn vị đồng hành của hơn 1000 golfers và Đội tuyển Golf quốc gia trong hành trình tìm hiểu, cải thiện và nâng cao trình độ golf với phương châm: “Đam mê của bạn là đam mê của chúng tôi”.
HỌC VIỆN GOLF ELS VIETNAM (EPGA)
Địa chỉ: AquaBay, Khu đô thị Ecopark
Hotline: 0968 374 286
World Golf Awards là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf, nhằm vinh danh những sân golf có chất lượng đẳng cấp quốc tế hay những tổ chức có nhiều đóng góp với sự phát triển của lĩnh vực này trên toàn cầu. Giải thưởng do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực golf và du lịch, doanh nghiệp lữ hành và người chơi golf toàn cầu tham gia bình chọn.
PTTT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên