Hoa hậu California bị tước vương miện

Thứ Năm, 11/06/2009 16:37 GMT+7

(TT&VH Online)- Hoa hậu bang California của Mĩ, Carrie Prejean, đã bị tước vương miện vào Thứ Tư vừa rồi do không hoàn thành nhiệm vụ, một thành viên của cuộc thi cho biết.

Prejean là hoa hậu bang California và là Á hậu Mĩ. Tháng trước cô đã gây xôn xao dư luận khi lên tiếng phản đối hôn nhân đồng tính và có những bức ảnh “mát’ bị tung lên mạng.


Carrie Prejean (trái)


Keith Lewis, giám đốc điều hành của cuộc thi Miss California USA cho biết quyết định tước vương miện của Prejean không phải do những quan điểm chính trị hay ảnh “mát” bị tung lên mạng của cô mà do cô đã từ chối làm việc với những thành viên của cuộc thi.

Quyết định này chỉ dựa trên sự vi phạm hợp đồng trong đó có việc Prejean không muốn xuất hiện với tư cách là đại diện của tổ chức Miss California USA.

Tami Farrell, người đứng thứ hai trong cuộc thi hoa hậu bang California sẽ nhanh chóng thay thế Prejean.

Tháng trước tại New York, tỉ phú Donald Trump, người tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ đã tuyên bố rằng Prejean vẫ tiếp tục được giữ vương miện. Nhưng trong một bài nói chuyện vào hôm Thứ Tư, Trump lại cho rằng Prejean đã không hoàn thành nhiệm vụ. Ông nói: "Tôi đã bảo Carrie cần phải quay lại làm việc và tôn trọng bản hợp đồng với ban tổ chức Miss California USA và tôi đã cho cô ấy cơ hội để làm điều đó. Nhưng thật tiếc là cô ấy đã không làm thế”.


Carrie Prejean trả lời ứng xử trong đêm chung kết hoa hậu Mỹ


Lewis cho biết ông đã mong mối quan hệ giữa Prejean và ban tổ chức sẽ được cải thiện sau bản thông báo của Trump. Tuy nhiên kể từ đó chúng tôi cũng hiểu rõ rằng Carrie không hề muốn hoàn thành công việc của cô theo như bản hợp đồng.

Luật sư của Prejean, Charles Limandri cho rằng thân chủ của mình đã bị xử không công bằng bởi Prejean luôn hoàn thành tốt mọi điều khoản trong hợp đồng.

Vấn đề của Prejean bắt đầu từ tháng trước khi cô trả lời một câu hỏi về hôn nhân đồng tính tại cuộc thi hoa hậu Mĩ. Sau khi lên tiếng phản đối Prejean đã giành được sự chú ý của toàn nước Mĩ và trở thành mục tiêu của những người ủng hộ kiểu hôn nhân này.

Ngay sau đó những bức ảnh nóng của Prejean đã được post lên mạng, làm dấy lên những câu hỏi về việc cô có vi phạm những qui định của cuộc thi hay không.

Cẩm Oanh (Theo THX)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO