Hà Nội khen thưởng VĐV, HLV giành huy chương tại SEA Games 27

Thứ Năm, 02/01/2014 22:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 2/1, tại Hà Nội, Thành ủy Hà Nội tổ chức gặp mặt và khen thưởng các vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) người Hà Nội giành huy chương tại SEA Games 27. Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị chủ trì cuộc gặp mặt.
Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị đánh giá cao thành tích của các VĐV, HLV thành phố tại SEA Games 27. Các VĐV đã thể hiện tinh thần thi đấu với quyết tâm cao. Đặc biệt, nhiều VĐV trước khi chiến thắng trên sân đấu đã chiến thắng những khó khăn của hoàn cảnh bản thân, gia đình để tập luyện và thi đấu. 
Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị và lãnh đạo TP Hà Nội chúc mừng các VĐV và HLV giành giải cao tại SEA Games 27
Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, tinh thần thi đấu của các VĐV rất đáng tự hào và là tấm gương chung cho tất cả mọi người. Mỗi tấm huy chương, nhất là huy chương vàng các VĐV giành được không chỉ đem vinh quang cho cá nhân VĐV và gia đình, còn có ý nghĩa quảng bá rất quý đối với Thủ đô và đất nước. Bí thư Thành ủy chúc các VĐV, HLV tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong tập luyện và thi đấu, giành được nhiều thành tích cao hơn nữa.Sau khi Thành ủy vận động tài trợ khen thưởng cho VĐV, HLV, đã có 3 doanh nghiệp ủng hộ 700 triệu đồng. Với quỹ tiền thưởng trên, Thành ủy Hà Nội đã quyết định mức thưởng cao nhất là 10 triệu đồng đối với HCV cá nhân VĐV; mức thưởng thấp nhất là 2 triệu đồng cho một HCĐ đồng đội.
P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO