Giải quần vợt quốc tế ITF nhóm 5 2014: Vinh Quang dừng bước

Thứ Ba, 15/07/2014 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay vòng đấu chính đầu tiên, tay vợt tiềm năng nhất của chủ nhà đã sớm dừng cuộc chơi.
Được miễn vòng loại vì là đơn vị chủ nhà, Nguyễn Mậu Vinh Quang thẳng tiến vào vòng đấu chính đầu tiên và gặp đối thủ Eric Olivarez. Tay vợt người Philippines xếp hạng 766 và được đánh giá cao hơn Vinh Quang. Quả thực, Vinh Quang đã có một trận đấu khó khăn với đối thủ.
Trong set đầu, dù rất nỗ lực nhưng Vinh Quang đã bị đối thủ bẻ 1 ván giao bóng, đành chịu thua với tỷ số 6-4. Tình hình không được cải thiện trong set 2 khi Vinh Quang để thua nhanh 6-3 trước Eric, đành chấp nhận dừng bước sớm.
Trong sáng nay (15/7), tay vợt được vào thằng vòng chính của nước chủ nhà là Trịnh Linh Giang sẽ gặp Leo Vithooontien. Đây là tay vợt người Thái Lan xếp hạng 756, được đánh giá cao hơn Linh Giang.
Ở nội dung đơn nữ, Việt Nam có 3 tay vợt được đặt cách vào vòng chính là Sỹ Bội Ngọc, Đào Thu Uyên và Đào Minh Trang. Nhưng duy chỉ có Đào Minh Trang gây được bất ngờ khi đánh bại tay vợt Nhật Bản, Masako Mikiba sau 2 set (6-4, 6-3). Còn lại, Thu Uyên và Bội Ngọc đã sớm dừng bước.
Với những đối thủ mạnh đến từ nhiều quốc gia có nền quần vợt tiên tiến dự giải này, rất khó có cơ hội cho các tay vợt Việt Nam có thể gây bất ngờ.
B.M

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi