Giải golf các CLB Đại học Bách Khoa Hà Nội mang nhiều ý nghĩa nhân văn

Giải golf các CLB Đại học Bách Khoa Hà Nội mang nhiều ý nghĩa nhân văn

Thứ Bảy, 13/10/2018 07:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 14/10, trên sân Golf Long Biên (Hà Nội) diễn ra giải vô địch CLB Golf Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Đây là giải đấu thường niên của Bach Khoa Golf Club, đúng dịp kỷ niệm 62 năm thành lập trường.
Mục đích chính của giải là để các Golfer - cựu sinh viên ĐHBK giao lưu, kết nối học hỏi và sẻ chia. Bên cạnh đó, BTC giải sẽ quyên góp để gây quỹ giúp đỡ các em nhỏ khó khăn vùng cao và học bổng cho sinh viên của trường ĐHBK Hà nội.
Theo thông tin từ BTC giải, phần lớn số tiền quyên góp trong giải sẽ được dùng để xây dựng điểm trường mầm non tại huyện Mèo Vạc (Hà Giang). Đây là năm thứ 3 liên tiếp, giải được tổ chức với ý nghĩa như vậy.
Với 150 Golfer là các cựu SV ĐHBK Hà Nội và khách mời, giải đấu được chia thành 4 bảng A, B, C và bảng khách mời. Bảng A với HDC 0-12, Bảng B HDC 13-22, Bảng C HDC 23-36. Giải được tổ chức theo thể thức đấu gậy tính điểm Net theo HDC chính thức công bố ngày 1/10/2018. Cắt (-3) với bảng A và (-4) với các bảng còn lại. Các Golfer có HDC lớn hơn 36 và bảng khách mời sẽ tính theo HDC ngày.
Giải được tổ chức với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn: Giải Best Gross, giải nhất, nhì , ba tại các bảng A, B, C và bảng khách mời. Các giải ký thuật như Longest Drive, Nearest to Pin, Near Line…. Đặc biệt các phần thưởng HIO cho các hố Par3 rất có giá trị như Xe Oto Toyota Altis và các giải có trị giá tiền mặt và quà lên đến gần 2 tỷ đồng.
CLB Golf Đại Học Bách Khoa Hà Nội được thành lập từ năm 2016 với thành viên là các cựu SV Đại học Bách Khoa Hà Nội được thành lập với mục tiêu gắn kết các cựu SV cùng sở thích chơi golf, giao lưu học hỏi, kết nối , sẻ chia và cùng chung tay trong công tác xã hội, tham gia kêu gọi và hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.
Tuy mới lần thứ 3 tổ chức, nhưng giải Golf của CLB Bách khoa Hà Nội được chuẩn bị hết sức chu đáo. Ông Dương Quốc Tuấn, Chủ tịch Tập đoàn Austdoor - Chủ tịch CLB tiết lộ, giải có sự tham gia của đại diện các golfer từ miền Nam, Miền Trung và khu vực phía Bắc. Công tác tổ chức từ lên chương trình, kêu gọi tài trợ, tổ chức truyền thông… đều được thực hiện từ sớm, rất bài bản và chuyên nghiệp.
Với ý nghĩa tốt đẹp và tinh thần thể thao Fair Play, hy vọng giải đấu sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho các Golfer Cựu SV ĐH Bách Khoa Hà Nội.
Một số hình ảnh đáng chú ý của giải
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lễ trao giải BRG Golf Hà nội Festival 2018: Dấu ấn tốt đẹp với gôn thủ quốc tế

Lễ trao giải BRG Golf Hà nội Festival 2018: Dấu ấn tốt đẹp với gôn thủ quốc tế

BRG Golf Hà Nội Festival 2018 đã chính thức khép lại với nhiều giải thưởng hấp dẫn được trao cho các tay gôn xuất sắc được vinh danh tại đêm Gala trao giải tổ chức tại BRG Kings Island Golf Resort.
Ngọc Việt
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*