Giải đấu sinh viên lớn nhất 2021 Clash of Campus đã tìm được 4 cái tên xuất sắc nhất bước chân vào vòng Playoffs

Thứ Năm, 29/04/2021 11:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Vòng Chung Kết giải đấu Liên Quân dành cho sinh viên Clash of Campus đang ở trong giai đoạn hấp dẫn nhất, với thể thức thi đấu BO3 nhánh thắng - nhánh thua, chia đều cơ hội cho tất cả các đội tuyển. Cùng xem lại tuần thi đấu vừa qua và những cái tên đã xuất sắc bước vào vòng Playoffs.
Liên Quân Mobile X BLEACH - Hợp Tác Đặc Biệt Ngày MOBA 5V5!

Liên Quân Mobile X BLEACH - Hợp Tác Đặc Biệt Ngày MOBA 5V5!

Đối với những người yêu thích manga, BLEACH là bộ truyện tranh huyền thoại cực kỳ nổi tiếng. Bộ truyện này ra mắt trong chuỗi tạp chí manga của Shueisha, Weekly Shōnen Jump, đến tập 38, vào năm 2016.
 
Cuối tuần vừa qua, Vòng Chung Kết của giải đấu Sinh Viên lớn nhất 2021 đã diễn ra, sau 3 ngày thi đấu vô cùng kịch tính theo thể thức BO3 nhánh thắng - nhánh thua, 4 cái tên sáng giá nhất đã lộ diện để bước vào vòng Playoffs đó là: 
Chú thích ảnh
Đại Học Cần Thơ
Chú thích ảnh
Đại Học Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh
Chú thích ảnh
Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên
Chú thích ảnh
Sinh Viên Kinh Tế TP Hồ Chí Minh
Như vậy, với những chiến thắng của mình ở 3 ngày thi đấu vừa qua Đại Học Cần Thơ, Đại Học Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên và Đại Học Kinh Tế Western Sydney là 4 trường đã chính thức ghi tên mình vào vòng Playoffs.
Chú thích ảnh
Lịch thi đấu của vòng Playoffs Clash of Campus
Như vậy ở lượt trận tiếp theo diễn ra vào 2 ngày 01/05 và 02/05, Đại Học Cần Thơ sẽ đối đầu với Đại Học Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh, còn Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên sẽ đối đầu với Sinh Viên Kinh Tế TP Hồ Chí Minh (Đại Học Kinh Tế Western Sydney). 
Chú thích ảnh
Cơ hội hiếm có được thi đấu tại sân khấu của Đấu Trường Danh Vọng - kể cả với các tuyển thủ chuyên nghiệp
Đội chiến thắng ở cặp đấu đầu tiên sẽ bước chân thẳng vào đêm Chung Kết Tổng, còn đội thua vẫn sẽ còn cơ hội khi đối đầu với đội chiến thắng của cặp đấu thứ 2 để giành lấy tấm vé còn lại tới đêm Chung Kết Tổng. Với thể thức thi đấu như trên, cơ hội cho những đội tuyển mạnh nhất là hoàn toàn bằng nhau.

Đêm Chung Kết Tổng của giải đấu Sinh Viên Clash of Campus sẽ diễn ra vào 14h00 ngày 09/05/2021 tại sân khấu chuyên nghiệp của Đấu Trường Danh Vọng, như đã đề cập từ các bài trước, đây chính là cơ hội có 1-0-2 cho các bạn sinh viên làm quen với môi trường thi đấu chuyên nghiệp.
Cùng đón chờ xem ngôi vị cao nhất của đấu trường Liên Quân dành cho Sinh Viên - Clash of Campus với khoản tiền thưởng lên tới 60.000.000 VNĐ sẽ gọi tên ai!!
Theo dõi những diễn biến mới nhất của giải đấu Clash of Campus tại các kênh sóng chính thức của Garena Liên Quân Mobile:
Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://www.facebook.com/caothuLQM/
Youtube Liên Quân Mobile eSports - Garena: https://www.youtube.com/channel/UCpnQwjzvDm1MOMtZV2zkVpA
PTTT
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*