Giải cờ vua quốc tế HD Bank Cup 2013: Lê Quang Liêm giao lưu với 20 người hâm mộ

Thứ Bảy, 02/03/2013 10:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để khởi động cho giải đấu thường niên được tổ chức từ ngày 19 đến 24/3 này, vào ngày 06/03/2013, tại TP.HCM, siêu đại kiện tướng quốc tế Lê Quang Liêm sẽ thi đấu giao lưu đồng loạt với 20 kỳ thủ đam mê môn thể thao trí tuệ.
Siêu đại kiện tướng quốc tế Lê Quang Liêm sẽ thi đấu giao lưu đồng loạt với 20 kỳ thủ đam mê môn thể thao trí tuệ. Ảnh: V.H
Tất cả người yêu thích cờ vua từ 10 tuổi trở lên trên toàn quốc đều có thể đăng ký tham thi đấu giao lưu, thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 04/03/2013. Từ danh sách đăng ký, Liên đoàn cờ TP.HCM sẽ tổ chức rút thăm công khai để chọn 20 người thi đấu với Lê Quang Liêm. Buổi thi đấu sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 6/3/2013 tại hội sở HDBank (25 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP.HCM).
Giải cờ vua quốc tế HDBank Cup 2013 là sân chơi hấp dẫn của những tài năng cờ vua trong nước và trên thế giới, qua đó nhằm phát triển môn thể thao trí tuệ này tại Việt Nam và mở ra cơ hội giao hữu trên đấu trường quốc tế.
Tiếp nối thành công của giải năm ngoái, ở mùa giải 2013, BTC đã nhận được cái gật đầu tham dự của 120 kỳ thủ trong nước và quốc tế. Đặc biệt giải năm nay có sự tham gia của các siêu đại kiện tướng, kiện tướng quốc tế đáng chú ý như Berkes Ferenc, Yu Yangyi, Zhang Xiaowen… và những kỳ thủ hang đầu Việt Nam hiện tại như Lê Quang Liêm, Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Cao Sang, Bùi Vinh, Nguyễn Huỳnh Minh Huy, Phạm Lê Thảo Nguyên, Nguyễn Thị Thanh An...  
BTC đánh giá đây sẽ là một giải đấu có chất lượng chuyên môn cao nhất từ trước đến nay. Trong những năm trước đó, niềm hy vọng hàng đầu của cờ vua Việt Nam là Lê Quang Liêm đã thi đấu không thành công khi chưa thể một lần đăng quang. Năm nay, siêu đại kiện tướng số một Việt Nam đang rất muốn phá bỏ cái dớp không may đó để đem lại niềm vui cho những người yêu cờ vua nước nhà.
V.H
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*