Garmin Golf tiên phong áp dụng công nghệ và GPS cùng hệ thống giải đấu VGA Tour

Thứ Sáu, 23/09/2022 11:27 GMT+7

Giải đấu DNSE Vietnam Open 2022 diễn ra từ ngày 13/09-16/09/2022, thuộc Hệ thống Giải golf Chuyên nghiệp Việt Nam – VGA Tour đánh dấu sự đồng hành của nhãn hàng Garmin cùng VGA Tour với vai trò Đối tác công nghệ và GPS chính thức của mùa giải.
Garmin Golf - Quân sư đắc lực cho Golfers
Với mong muốn trở thành Quân sư đắc lực cho Golfers, các sản phẩm trong hệ sinh thái Garmin Golf được thiết kế với mục tiêu cải tiến trải nghiệm đánh golf, giúp golfers tối ưu hiệu suất và giảm điểm handicap.
Chú thích ảnh
Đồng hồ thông minh quân sư golf Garmin Approach S62 giúp golfers nắm bắt địa hình của sân thi đấu khi tích hợp hơn 42,000 bản đồ toàn cầu và 95 bản đồ sân Golf tại Việt Nam. Đồng hồ Garmin Approach S62 còn giúp golfers dễ dàng hoạch định chiến lược đánh, hiển thị tốc độ và hướng gió, đo khoảng cách đánh bóng với tính năng Autoshot và đặc biệt tính năng Caddie ảo, chứng minh S62 chính là quân sư đắc lực cho golfers ngay trên cổ tay khi đề xuất gậy đánh phù hợp với từng hố dựa trên dữ liệu quá khứ của người sử dụng.
Tương tự với đồng hồ, ống nhòm đo khoảng cách Garmin Approach Z82 cũng tải sẵn 42,000 bản đồ Golf và trang bị màn hình điện tử với GPS tích hợp, mang đến bản đồ 2D màu sắc trực quan không chỉ giúp các vận động viên nắm bắt khoảng cách chính xác mà còn tính toán ảnh hưởng của gió để xác định loại gậy phù hợp. Bên cạnh đó, cảm biến đánh Golf cầm tay Garmin Approach G80 vừa có thể được dùng ở trên sân golf và sân tập. Ở chế độ tập luyện, G80 cho phép theo dõi tốc độ gậy, tốc độ bóng và dữ liệu smash factor trong quá trình. Cuối cùng là cảm biến đầu gậy Garmin Approach CT10 tự động thu thập nhiều dữ liệu hơn trong từng cú đánh của mỗi gậy golf, kể cả gậy putt.
Cùng VGA Tour đóng góp vào sự phát triển của bộ môn golf tại Việt Nam
Là sân chơi hàng đầu của những golfers chuyên nghiệp, VGA Tour đã và đang có nhiều nỗ lực để định hình tương lai phát triển bền vững của bộ môn golf tại Việt Nam. Nhằm thu hút và tạo môi trường rèn luyện thực tế cho các tài năng trẻ, giải đấu cam kết hỗ trợ 100% phí tham dự cho các golfers nghiệp dư dưới 18 tuổi.
Sở hữu hệ sinh thái Garmin Golf với nhiều tính năng chuyên biệt, Garmin đã cho thấy ứng dụng công nghệ GPS với bản đồ tích hợp và hệ thống dữ liệu chuyên sâu có thể nâng tầm chất lượng bộ môn golf. Riêng với giải đấu tranh cúp DNSE Vietnam Open 2022, ông Khoa Trần - Trọng tài chính thức của giải nhận xét: “Sân thi đấu Skylake Resort and Golf Club của Giải Golf Việt Nam Mở rộng tranh cúp DNSE 2022 – DNSE Vietnam Open 2022 được xem là sân có độ khó hàng đầu khu vực phía Bắc, đồng thời đây là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên mà Việt Nam chào đón các vận động viên đa quốc gia. Chính vì vậy, các công cụ hỗ trợ của Garmin Golf cho vận động viên và trọng tài là rất cần thiết và giúp nâng cao chất lượng giải đấu”.
Chú thích ảnh
Việc ứng dụng công nghệ GPS với bản đồ tích hợp và dữ liệu từ sản phẩm Ống nhòm đo khoảng cách Garmin Approach Z82 và Đồng hồ Garmin Approach S62 tại giải đấu đã tăng độ chính xác trong tính năng xác định khoảng cách cùng GPS tích hợp, thiết kế hố Golf. Với vị thế tiên phong của Garmin trong công nghệ định vị, bản đồ sân Golf của Garmin sẽ được sử dụng trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*