Eva Mendes phải tự kỷ ám thị mỗi lần chụp ảnh khỏa thân

Thứ Năm, 15/07/2010 12:05 GMT+7

(TT&VH Online) - Được khen gợi cảm là một trong những lời khen trong danh sách các lời khen ngợi được phụ nữ yêu thích nhất, nhưng Eva Mendes lại nghĩ khác.

Xuất hiện trên tạp chí Allure trong số mới nhất, Eva Mendes ăn mặc kín đáo nhưng vẻ gợi cảm thì... lồ lộ. Cô tâm sự về những bức hình sexy trong chiến dịch quảng cáo mới và về vai diễn trong bộ phim mới nhất của cô.
Eva Mendes trên tạp chí Allure
(Ảnh: Allure)
"Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về những bức hình này"
, nữ diễn viên cho biết.

"Nhưng hóa ra nó lại gây bực mình bởi vì tôi không muốn gợi cảm là đặc tính cố hữu của những nhân vật tôi đóng. Tham vọng, ý chí, trí tuệ và ý thức được sự hài hước là những thứ khiến tôi cảm thấy mình ổn".

Trên tạp chí Allure, nữ diễn viên 36 tuổi đã thẳng thắn thảo luận về cách trút bỏ quần áo, tạo nên những tư thế gợi cảm và làm thế nào để có đủ dũng cảm khỏa thân hoàn toàn phần trước cơ thể.

"Nếu một ý nghĩ tiêu cực nào đó xuất hiện trong đầu, tôi sẽ tự nói chuyện với tiếng nói trong đầu mình: 'Tao biết mày muốn nói tao chẳng khêu gợi gì cho cam, nhưng không phải bây giờ. Mày hãy trở lại để hạ tao vào hai ngày nữa nhé, sau khi tao chụp xong những bức hình này. Tao hứa sẽ để cho mày xuất hiện sau đó'" - Mendes nói.

"Có hàng tá phụ nữ đẹp trong ngành công nghiệp giải trí sở hữu cơ thể gợi cảm. Vì vậy tôi đã làm việc rất chăm chỉ để biết cách yêu bản thân mình và tôi đã làm. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao mọi người thường phản ứng lại tôi".

Theo Mendes, có một tiêu chuẩn kép khi nói đến ảnh khỏa thân ở Hollywood. "Chưa ai từng  nói với tôi: 'Eva, chị thật dũng cảm khi khỏa thân phần trước'. Tôi hấp dẫn thật đấy nhưng điều đó không có nghĩa chuyện khỏa thân không còn đáng sợ nữa".

Bộ phim mới nhất của Eva Mendes mang tên The Other Guys, trong phim cô đóng chung với diễn viên hài Will Ferrell và nam tài tử Hollywood Mark Wahlberg.

Eva đóng vai vợ của nhân vật do Will đóng và trong phim có hai cảnh sát New York chuyên gặp rủi đang cố gắng bảo vệ họ.

Phim không có cảnh nude và sẽ được phát hành vào ngày 2/9.

N.L (Theo Allure)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay