Đội bóng phong trào của nhạc sĩ Quốc An được đầu tư 'khủng'

Thứ Hai, 29/06/2020 22:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Thành lập từ năm 2017, CLB do nhạc sĩ Quốc An nổi danh với ca khúc trong phim "Về nhà đi con" và “bầu Lê” Quốc Michel đã trở thành một thế lực của giới bóng đá “phủi” Sài thành. Sự tâm huyết và chịu chơi của bộ đôi này đã giúp Quốc An Quốc Michel gặt hái nhiều thành công và được đầu tư lớn.
Quốc An Quốc Michel dẫn đầu giải 'phủi' TPHCM

Quốc An Quốc Michel dẫn đầu giải 'phủi' TPHCM

Giải đấu hạng Nhất Thiên Long – S2 tranh Cúp Seafood Một cho tất cả đang chứng kiến sự vượt trội của Quốc An Quốc Michel, đội bóng có tiềm lực đang được đầu tư lớn thời gian qua.
Trong ngày 28/6 tại TP.HCM, đội bóng giàu thành tích của sân đấu phong trào Sài thành Quốc An Quốc Michel đã đón nhận tin vui với bản hợp đồng tài trợ bài bản từ CP Sport. CLB này sẽ được đồng hành bởi thương hiệu thể thao của Việt Nam đang được đầu tư và phát triển mạnh rộng khắp Việt Nam.
CLB danh tiếng của giới bóng đá phong trào Sài thành nhận được sự đầu tư chuyên nghiệp
CLB danh tiếng của giới bóng đá phong trào Sài thành nhận được sự đầu tư chuyên nghiệp
Việc một CLB phong trào nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp này cho thấy sức sống của bóng đá “phủi” luôn có chỗ đứng trong lòng CĐV yêu thích môn thể thao vua. Với thành phần lực lượng nổi trội trong giới bóng đá Sài thành hiện tại như những cái tên đã và đang chơi V-League như Văn Thành, Thanh Bình (TP.HCM), Quang Hùng (cựu tuyển thủ Việt Nam), Hữu Phát (cựu cầu thủ Đồng Nai), Duy Nhật (cựu cầu thủ futsal CLB Sahako), Hồng Long, Văn Quý, cựu thủ môn futsal đội tuyển Việt Nam Đặng Phước Anh, HLV Bảo Chúng… Quốc An Quốc Michel được xem là CLB hiếm hoi có thể quy tụ nhiều hảo thủ chung một màu cờ để chinh phục các mục tiêu.
Điều này đã thuyết phục được nhiều nhà tài trợ đồng hành cùng CLB để hướng tới gặt hái vinh quang trong các giải đấu trước mắt.
Ông Tony Trần Hoàn, Giám đốc điều hành CP Sport, cho biết: “Chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều giải đấu suốt 12 năm qua và nhận thấy CLB Quốc An Quốc Michel có định hướng phát triển phù hợp với mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Việc đồng hành cùng CLB là một niềm vui, gắn kết mọi người bằng niềm đam mê bóng đá.
Quốc An Quốc Michel đặt kỳ vọng sẽ vô địch những giải đấu lớn của bóng đá phong trào Sài Gòn sắp tới như TL-S2 hay SPL
Quốc An Quốc Michel đặt kỳ vọng sẽ vô địch những giải đấu lớn của bóng đá phong trào Sài Gòn sắp tới như TL-S2 hay SPL
Chúng tôi luôn ôm ấp một mơ ước là tạo ra một thương hiệu thể thao mạnh cho người Việt, ngay tại sân nhà của mình. Tại sao Thái Lan có thể tài trợ cho đội tuyển Việt Nam, còn chúng ta lại thua ngay trên sân nhà của mình. Đó là điều những người làm nghề như chúng tôi trăn trở và lúc này, chúng tôi phải tiến hành khẳng định từng bước một để một ngày có thể hoàn thành được mong ước lớn.
Tất nhiên về tuổi nghề, CP Sport không thể sánh bằng những thương hiệu lớn như Nike, Adidas… nhưng kết cấu sản phẩm đã được kiểm định khắt khe về chất lượng và đảm bảo nhiều điều kiện quốc tế đặt ra. Hiện tại, ngoài nhiều CLB bóng đá, chúng tôi đã hỗ trợ được 6/7 CLB bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam gồm Cantho Catfish, Thanglong Warriors, Danang Dragons, Hanoi Buffaloes, Hochiminh City Wings, Nha Trang Dolphins”.

Về phần ông bầu Quốc Michel cho biết: “Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm hỗ trợ này. Bóng đá là một niềm vui với tôi và nhiều anh em cầu thủ. Đó cũng là khẩu hiệu của CLB: Một cho tất cả. Chúng tôi xác định mọi giải đấu phải nỗ lực hết mình, tất cả cùng nhìn về một hướng, vì mục tiêu cao nhất”.
Điều khá thú vị là sau 3 năm thành lập, ông bầu này tiết lộ không rõ đã chi bao nhiêu kinh phí để duy trì đội bóng. Tuy nhiên, các cầu thủ đến với Quốc An Quốc Michel và gặt hái thành công cho CLB, giúp đội bóng nổi lên là CLB mạnh trong làng bóng đá Sài thành là bằng chứng cho thấy sự đồng lòng của tập thể này.
Hiện tại, Quốc An Quốc Michel đã lọt Top 4 giải đấu phong trào có hạng của Sài thành là giải bóng đá hạng Nhất Thiên Long (TL-S2) và tràn trề cơ hội lọt vào chung kết. HLV Bảo Chúng cho biết: “Tất nhiên đã tham dự giải đấu nào, đội cũng sẽ đặt mục tiêu cao nhất là giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang về niềm vui cho các CĐV của đội cùng những đơn vị đồng hành luôn ủng hộ chúng tôi”.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS