Djokovic đối đầu Murray ở Chung kết Rogers Cup 2015

Djokovic đối đầu Murray ở Chung kết Rogers Cup 2015

Chủ Nhật, 16/08/2015 10:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Novak Djokovic đánh bại Jeremy Chardy 6-4, 6-4 để giành quyền vào Chung kết Rogers Cup 2015. Đối thủ của anh trong trận chung kết là Andy Murray sau khi tay vợt Vương quốc Anh đánh bại Kei Nishikori 6-3, 6-0 ở trận bán kết còn lại.

Djokovic đánh bại Jeremy Chardy ở bán kết Rogers Cup

Chardy là đối thủ ưa thích của Nole. Trước trận bán kết ở Rogers Cup, tay vợt số 1 thế giới đã gặp tay vợt Pháp 9 lần và toàn thắng cả 9. Lần gặp gỡ thứ 10 này cũng không tạo ra điều gì khác biệt.
Djokovic cần 1 giờ 20 phút để vượt qua đối thủ. Mỗi set, anh bẻ game Jeremy Chardy một lần và không để đối thủ có cơ hội bẻ game lần nào. Dù đau khuỷu tay phải và cần chăm sóc y tế vài lần trong trận đấu nhưng Djokovic vẫn biết cách vượt qua Chardy.
“Tôi không cho Chardy có nhiều cơ hội thực hiện các cú thuận tay. Mỗi set, tôi bẻ game một lần. Thế là đủ để chiến thắng. Lẽ ra tôi có thể làm một số thứ tốt hơn nhưng thắng kiểu gì cũng vẫn là thắng, Mỗi ngày là một ngày mới. Tôi cố gắng vượt qua đau đớn, chung sống cùng với nó. Đó là một phần của nghề nghiệp”, Djokovic nói sau trận đấu.
Ở trận bán kết còn lại, Andy Murray vượt qua Kei Nishikori với các tỷ số 6-3, 6-0.
Djokovic đã thắng Murray 20 trong tổng số 28 lần đối đầu.
Djokovic đã vô địch 4 giải Masters 1000 từ đầu năm 2015, gồm Indian Wells, Miami Masters, Monte Carlo Masters và Rome Masters.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên