Đàm Thu Trang và Diệp Anh mặc áo lính

Thứ Bảy, 30/04/2011 09:05 GMT+7

Khi tham gia ghi hình cho chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ', hai người đẹp Vietnam's Next Top Model đã có cơ hội hiểu thêm về các chiến sĩ tại tỉnh Đồng Nai. Trong khi Diệp Lâm Anh đầy bỡ ngỡ với cuộc sống người lính, thì Thu Trang cảm thấy rất bình thường, bởi cô từng là sinh viên của trường quân đội.

Đàm Thu Trang khoe nụ cười tươi tắn nơi doanh trại.


Diệp Lâm Anh cũng khoe nụ cười tươi rói trước các ống kính.

Hai người đẹp có nhiều trải nghiệm khi tham gia vào các hoạt động tập luyện của các chiến sỹ.


Hai chân dài tạo dáng giữa vòng vây của các anh bộ đội vui tính.Diệp Lâm Anh và Đàm Thu Trang cùng là thí sinh của cuộc thi Việt Nam Next Top Model, cùng không chọn lĩnh vực người mẫu để phát triển sự nghiệp. Cả hai chọn lĩnh vực ca hát và ngày càng thân thiết với nhau hơn.


Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh đã kết hợp với nhau trong ca khúc "Anh thì không", nhận được sự yêu mến từ khán giả. Diệp Lâm Anh từng là trưởng nhóm nữ của vũ đoàn Big Toe gần 7 năm trước khi quyết định Nam tiến.


Còn Đàm Thu Trang được biết tới qua vài cuộc thi nhan sắc và giành được một số danh hiệu, tuy nhiên, âm nhạc mới là lĩnh vực cô được đào tạo chuyên môn và theo đuổi. Cô sinh viên khoa thanh nhạc trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội sau khi Nam tiến đã trình làng ca khúc "Cô gái Việt", một bản nhạc jazz với lời ca trong sáng và dễ thương của tác giả trẻ Lê Minh Trung. Vào giữa tháng 6 tới, Đàm Thu Trang sẽ ra mắt single đầu tay mang tên "Cô gái Việt" của mình.
Theo Ngôi Sao
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay