ĐẶC BIỆT: VĐV điền kinh giành HCV Olympic vì… ngã ngay vạch đích

ĐẶC BIỆT: VĐV điền kinh giành HCV Olympic vì… ngã ngay vạch đích

Thứ Ba, 16/08/2016 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Nội dung chạy 400 mét nữ ở Olympic đang gây xôn xao dư luận khi HCV thuộc về VĐV Shaunae Miller của Bahamas theo một cách í tai ngờ tới.
Người hâm mộ môn điền kinh đã được chứng kiến cuộc đua nghẹt thở ở chung kết nội dung chạy 400 m nữ khi VĐV Shaunae Miller và Allyson Felix cán đích chỉ cách nhau 7% giây. Miller giành HCV với thời gian 49 gây 44, trong khi thành tích của người về thứ hai là 49 giây 51. HCĐ thuộc về VĐV Shericka Jackson với thành tích 49 giây 85.


Cú ngã giúp Shaunae Miller giành HCV Olympic đầu tiên trong sự nghiệp

Tuy nhiên, đáng nói ở chỗ trong khi VĐV người Mỹ Felix cán đích theo cách thông thường thì đối thủ của cô tạo nên bước ngoặt của sự nghiệp khi giành chiến thắng nhờ cú ngã ở vạch đích. Khi về gần tới vạch đích, Miller nhoài người, “bay” về đích và “cướp” huy chương vàng ngay trước mặt VĐV Felix.

Không biết có phải do đuối sức nên Miller ngã nhoài ở vạch đích hay cô chủ động với cú ngã với hy vọng về nhất. Nhưng người Mỹ vô cùng tức giận khi chiếc HCV đã nằm trong tầm tay của họ bị cướp mất. Trên mạng xã hội, xuất hiện hàng loạt những bình luận chỉ trích Miller “giả vờ ngã”, “diễn kịch”. Tờ Stuff còn ví von Miller cán đích như… VĐV bơi lội.
"Hãy làm như vậy nếu muốn giành HCV Olympic", tài khoản Jamil Smith chia sẻ."Thật là một cách về đích", tài khoản Penn Relays cảm thán.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên