Cuộc thi: Với thể thao ai cũng là nhà vô địch

Thứ Tư, 09/09/2020 19:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Đó là tên cuộc thi mà Hội Nhà báo TP.HCM kết hợp với CLB Phóng viên Thể thao TP.HCM và Nestle Milo vừa phát động đến rộng rãi xã hội vào sáng 9/9 tại trụ sở Hội Nhà báo TP.HCM (14 Alexandre de Rhodes, Phường Bến Nghé, Quận 1).
Thể thao Việt Nam bay lên cùng Ngày Độc lập 2/9

Thể thao Việt Nam bay lên cùng Ngày Độc lập 2/9

Ngay trong những ngày đầu tiên đất nước giành được độc lập, sức khỏe của con người, của nhân dân đã được Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm. Đó chính là nền tảng quan trọng để nền Thể dục thể thao (TDTT) cách mạng sớm ra đời và đồng hành cùng sự phát triển của dân tộc, của đất nước thông qua 5 sự kiện được xem là mốc son tiêu biểu sau đây.
Cuộc thi khuyến khích tất cả mọi người có thể tham gia, hướng tới đối tượng thanh thiếu niên, VĐV từ 6-18 tuổi hoặc những người gặp hạn chế về thể chất và khuyết tật, trầm cảm, tự kỷ, hạn chế điều kiện, như gia đình nghèo, vùng sâu vùng xa… nhưng có tinh thần rèn luyện thể thao thường xuyên, góp phần vào phát triển thể chất, trí tuệ.
BTC giới thiệu chương trình sáng 9-9 tại TPHCM
BTC giới thiệu chương trình sáng 9/9 tại TPHCM
Cuộc thi qua các thể loại như video, phim tài liệu, clip (dài không quá 5 phút), bài viết từ 1.000 đến 1.500 từ, phóng sự ảnh tối thiểu 5 tấm hình và tối đa 10 tấm. Tác giả phải chịu trách nhiệm về tính chân thực của nhân vật, không hư cấu…
Mỗi người có thể tham gia nhiều tác phẩm và nhiều thể loại clip, phóng sự ảnh, phim tài liệu, bài viết… Các tác giả tham gia phải kèm địa chỉ, số điện thoại của nhân vật để BTC xác minh.

Cuộc thi chia làm hai đợt, đợt 1 từ ngày 15/9 đến 15/10/2020 và đợt 2 từ ngày 1 đến 30/11/2020. BTC sẽ thông báo kết quả trước ngày 31/12/2020.
Những người tham dự cuộc thi gửi tác phẩm theo hai cách: đường bưu điện: Hội Nhà báo TP.HCM, số 14 Alexandre de Rhodes, P. Bến Nghế, Q1 TP.HCM (Bìa thư ghi tiêu đề “Với thể thao, ai cũng là nhà vô địch + Tên người tham gia) hoặc thư điện tử: cauchuyenthethao2020@gmail.com với tiêu đề cần đặt “Với thể thao, ai cũng là nhà vô địch”+ Tên người tham dự.
V.H
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên