Cuộc thi đua thuyền thành phố Đà Nẵng chào mừng Quốc khánh

Thứ Tư, 02/09/2015 12:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong không khí chào mừng 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sáng 2/9 trên sông Hàn, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra cuộc thi đua thuyền truyền thống thành phố Đà Nẵng mở rộng cúp VTV Đà Nẵng năm 2015.


Các thuyền đua nam bám sát nhau khiến cuộc đua vô địch diễn ra kịch tính. Ảnh: Đăng Khoa)

Tham dự giải năm nay có tất cả 14 đội đến từ các quận huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, thi đấu ở hai nội dung dành cho nam và nữ. 

Ngay sau hiệu lệnh xuất phát các thuyền đua đã cống hiến cho khán giả có mặt hai bên bờ sông Hàn màn đua tranh quyết liệt, hấp dẫn. Ở nội dung dành cho nữ, các tay chèo đến từ quận Hải Châu thể hiện sự vượt trội ngay từ thời điểm xuất phát, dẫn đầu trong suốt chặng đua và xuất sắc dành ngôi vô địch. Giải nhì và 3 lần lượt thuộc về hai đội thuyền đến từ quận Thanh Khê và quận Ngũ Hành Sơn.


Các thuyền đua đã cống hiến cho khán giả hai bên bờ sông Hàn màn đua tranh quyết liệt, sôi nổi. Ảnh: Đăng Khoa

Ở nội dung dành cho nam, cuộc đua diễn ra hết sức gay cấn, các thuyền đua bám sát, cạnh tranh nhau từng mét một. Cuối cùng đội thuyền Hòa Hiệp Bắc với màn nước rút thần tốc ở chặng cuối dành ngôi vô địch một cách kịch tính. Đội thuyền Hải Châu và Sơn Trà lần lượt về ở vị thứ 2 và 3. 

Đăng Khoa

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*