Chung kết Hanoi Open Student Cup 2020: Con đường tới chức vô địch

Chủ Nhật, 20/09/2020 10:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 13-14/9 vừa qua, giải đấu Hanoi Open Student Cup 2020 tổ chức bởi Câu lạc bộ Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEC đã chính thức bước vào vòng sơ loại. Được biết đến là giải đấu Esport chính thống đầu tiên dành cho sinh viên, HOSC đã bước sang mùa thứ hai với quy mô lớn nhất Thành phố Hà Nội và giữ vững tôn chỉ: của sinh viên - do sinh viên - vì sinh viên.
Chú thích ảnh
Mùa thứ hai trở lại với rất nhiều cơ hội và thử thách, khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, giãn cách xã hội đi cùng với điều kiện đi lại khó khăn của tuyển thủ, Ban tổ chức giải đấu vẫn rất linh hoạt, kịp thời ứng phó khi xây dựng hình thức, thể thức thi đấu phù hợp với điều kiện ngoại cảnh. 
Chú thích ảnh
Vòng sơ loại được diễn ra dưới hình thức thi đấu online
Vòng sơ loại diễn ra dưới hình thức thi đấu online. BTC điều hành và làm việc trực tiếp ở cyber để đảm bảo tính công bằng, chặt chẽ và xác thực cho giải đấu nói chung và các tuyển thủ nói riêng.
Ở cả 2 bộ môn Liên minh Huyền thoại và CS:GO, 9 trường Đại học bao gồm: ĐH Bách khoa, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH FPT, ĐH Công nghệ giao thông vận tải, Học viện chính sách và phát triển, ĐH Công Nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Xây Dựng, Đại học Kinh doanh và Công nghệ đều đã tìm được những đại diện sáng giá để bước tiếp vào vòng Tứ kết, Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra vào thứ 7, Chủ nhật ngày 19-20 tháng 9/2020.
Đặc biệt vòng Chung kết vào ngày Chủ nhật sẽ được tổ chức dưới hình thức thi đấu trực tiếp không khán giả tại cyber Pandora, số 461 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
Chú thích ảnh
Chú thAnh Lâm Minh Phước - Phó Ban chỉ đạo, Chủ nhiệm câu lạc bộ
ích ảnh
Anh Lâm Minh Phước - Phó Ban chỉ đạo, Chủ nhiệm CLB đã chia sẻ những khó khăn khi tổ chức giải đấu: “Trước khi giải đấu diễn ra, tôi cũng nhận được nhiều thông tin, phản hồi trái chiều về việc tổ chức dưới hình thức online khi có thể xảy ra các hiện tượng như tráo người, sử dụng hack cheat. Tuy vậy, sau khi các trận đấu diễn ra, bằng rất nhiều biện pháp ngăn ngừa tối đa sự không công bằng trong giải đấu ví dụ như giám sát các kênh hình, kênh tiếng, stream qua màn hình, mic check của từng player khi tham gia thi đấu, các tuyển thủ cũng đã thừa nhận hình thức thi đấu này. Ngoài ra, vòng chung kết chúng tôi sẽ tổ chức dưới hình thức onlan để có thể giám sát bình thường như các giải đấu Thể thao Điện tử khác”.
Chú thích ảnh
Ban tổ chức cùng với các thành viên trong CLB tham gia điều hành giải đấu 
Chú thích ảnh
Caster bộ môn Liên minh Huyền thoại
Chú thích ảnh
Caster bộ môn CS:GO
Chặng cuối của giải đấu sẽ diễn ra vào Thứ 7, Chủ nhật hai ngày 19/9/2020 và 20/9/2020 hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả những màn thi đấu đỉnh cao, những giây phút kịch tính nhất. Giải đấu sẽ được phát sóng trên kênh NEC Channel - Fanpage livestream chính thức của CLB
Mọi thông tin về giải đấu sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage CLB Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEC 

--------------------------------------------------------------------
Đoàn TNCS Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
CLB Thể thao Điện tử Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEC
Địa chỉ: Văn phòng Đoàn Thanh niên, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, số 207 Giải Phóng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
Quyền Chủ nhiệm câu lạc bộ - Trưởng Ban tổ chức HOSC 2020: Lê Minh Quang
SĐT: 0337.548.290
Email: lmq.nec@gmail.com
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020