BMW bán lô xe sang số lượng lớn nhất hiện nay ở Việt Nam

Thứ Hai, 29/08/2016 05:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 20 chiếc BMW 730Li và BMW 530i, hai dòng xe du lịch cao cấp nhất của hãng xe Đức BMW, có giá từ 2 tỷ 98 triệu đồng tới 4 tỷ 98 triệu đồng, vừa được Euro Auto, nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm BMW tại Việt Nam, bàn giao cho một khách hàng.
Đây được xem là lô xe sang được bán với số lượng nhiều nhất từ trước tới nay ở Việt Nam, với tổng trị giá lên tới nhiều chục tỷ đồng. Trong đó, đáng chú ý nhất là mẫu 730Li, chiếc xe thượng hạng của BMW thế hệ mới, ra mắt tại Việt Nam chưa đầy 1 năm với những công nghệ hiện đại lần đầu tiên được trang bị trong phân khúc xe sang cỡ lớn.

Với mức giá được xem là cực kỳ cạnh tranh ở phân khúc xe sang cỡ lớn cùng Mercedes S-Class và Audi A8,  “Chiếc sedan hạng sang của năm 2015” do tạp chí luxury Robb Report Việt Nam bình chọn luôn trong tình trạng khan hiếm hàng. Khách hàng của lô xe sang số lượng “khủng” này là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp Five Stars Limousine SG, hiện đang sở hữu nhiều dòng xe cao cấp của BMW, Mercedes và President Limousine.
PV
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*