BLV Anh Ngọc nói về nghề bình luận viên bóng đá

Chủ Nhật, 14/08/2011 10:52 GMT+7


Nhà báo - BLV Anh Ngọc trả lời phỏng vấn của phóng viên Đài tiếng nói Việt Nam
Sáng 12/8, báo Thể thao & Văn hoá tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Nghề bình luận viên bóng đá và mùa bóng mới ở châu Âu”.
Tại buổi giao lưu, hàng trăm câu hỏi của  người yêu bóng đá đã gửi về có nội dung về nghề bình luận viên, tâm tư của người đi trước nghĩ sao về nghề nghiệp có tính đặc thù này và nhiều câu hỏi bình luận trước mùa giải mới ở châu Âu 2011/2012.
Chia sẻ về nghề bình luận viên bóng đá với các bạn trẻ, nhà báo  - BLV Anh Ngọc, báo Thể thao & Văn hoá nói: "Trong những năm qua, khi trình độ thưởng thức của nhân dân càng ngày càng lên thì nhu cầu thưởng thức thứ bóng đá đẹp, bóng đá hay thực sự và có những người bình luận viên giỏi, công tâm ngày càng trở thành nhu cầu lớn tuy nhiên chúng tôi cảm thấy chất lượng của bình luận viên chưa đáp ứng được điều đó. Hiện tại, chưa có kênh thông tin chính thức phản hồi về điều đó, cũng chưa có cuộc nào bình luận viên trả lời người hâm mộ trên kênh thông tin khác nhau chính vì vậy, chúng tôi muốn thực hiện cuộc thông tin này để mọi người hiểu rõ về nghề này, những khó khăn, nỗi khổ cũng như tâm sự của những người làm nghề này."
Mời quý vị nghe file âm thanh cuộc phỏng vấn của phóng viên VOV với nhà báo - BLV Anh Ngọc:

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Lê Phương nhận
Theo VOV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên