Bernard Tomic chỉ trích đồng đội Nick Kyrgios giả ốm, trốn thi đấu ở Davis Cup

Bernard Tomic chỉ trích đồng đội Nick Kyrgios giả ốm, trốn thi đấu ở Davis Cup

Chủ Nhật, 06/03/2016 21:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bernard Tomic chỉ trích Nick Kyrgios trong trận đấu giữa Australia và Mỹ ở Davis Cup, ám chỉ rằng tay vợt đồng hương với anh đã giả ốm để trốn thi đấu.

Bernard Tomic để thua John Isner và Australia thua Mỹ 1-3 chung cuộc ở Davis Cup 2016


Tomic không ngần ngại phê phán Kyrgios khi nói chuyện với HLV tuyển quần vợt Australia Lleyton Hewitt: “Nick lại bỏ thi đấu. Chết tiệt. Đây là lần thứ 2 cậu ta bỏ thi đấu rồi”.  Trong trận đánh đơn với John Isner, Tomic để thua với tỷ số các set là 6-4 6-4 5-7 6-6(7-4).
Thất bại này khiến Australia để thua Mỹ 1-3 chung cuộc và bây giờ sẽ phải chơi play-off để giành suất dự Davis Cup 2017. Phát biểu sau trận thua Jon Isner, Tomic không giấu được cảm giác tức giận và coi thường Kyrgios: “Nếu anh ta chơi ở Indian Wells thì tôi không coi anh ta ra gì”.
Ý Tomic nói rằng nếu Kyrgios cáo ốm để bỏ thi đấu với Mỹ ở Davis Cup nhưng lại đánh ở Indian Wells thì nghĩa là tay vợt gây tranh cãi của Australia chính xác là giả ốm. “Đừng bao giờ hy vọng tôi ủng hộ anh nữa”, Tomic tức giận.
Trước đó hồi 2015, Kyrgios từng bỏ thi đấu trận mở màn của Australia với CH Czech ở Davis Cup 2015. Trước đây, dù cả hai đều có những thời điểm hây tranh cãi trong sự nghiệp nhưng họ đều ủng hộ nhau. Nhưng có vẻ như lần này mối quan hệ thân hữu đó không còn nữa.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay