Armani tố cáo Dolce & Gabbana ăn cắp ý tưởng vì Victoria Beckham?

Thứ Ba, 20/01/2009 15:52 GMT+7

Victoria Beckham quảng cáo cho Armani
 
(TT&VH Online) - Tại Những ngày thời trang dành cho đàn ông đang diễn ra ở Milan, một cuộc tranh cãi lớn đã nổ ra giữa "giáo hoàng thời trang" Armani và Dolce & Gabbana. Báo chí cho rằng tất cả do lỗi của Victoria Beckham.
 
Nhà thiết kế lão thành Giorgio Armani đã tố cáo hai nhà tạo mẫu Domenico Dolce und Stefano Gabbana ăn cắp ý tưởng của ông.
 
Theo Armani, một mẫu quần may từ vải lụa chần ô quả trám của Dolce & Gabbana được giới thiệu tuần qua hoàn toàn giống với một mẫu quần mà ông đã tung ra từ năm ngoái.
 
Ở Italia, việc các nhà tạo mẫu tố cáo nhau ăn cắp ý tưởng không phải là chuyện lạ. Nhưng hiếm thấy khi nào "giáo hoàng thời trang" Armani lại phải tức giận đến thế.
 
Ông nguyền rủa Dolce & Gabbana là những kẻ ăn cắp và đưa ra những bức ảnh để chứng minh cho điều đó, khiến báo chí Italia đưa tin rùm beng.
 
Nhiều báo Italia cho rằng Armani tức giận đến như vậy là vì một ngày trước khi diễn ra sự kiện thời trang nói trên, người ta thấy Victoria Beckham – hiện là gương mặt quảng bá cho các sản phẩm trang phục lót của Armani - lại mò đến mua hàng tại một trung tâm bán hàng của Dolce & Gabbana.
 
Tờ Il Sole 24 Ore bình luận: Việc các báo lôi chuyện này ra đàm tiếu là giọt nước tràn li, khiến Armani không còn giữ được bình tĩnh.
 
Nữ ca sĩ Victoria Beckham, cựu ngôi sao của nhóm Spice Girls, và chồng cô, siêu sao bóng đá David Beckham, thỉnh thoảng vẫn "cải thiện thu nhập" bằng cách làm người mẫu thời trang.
 
Năm ngoái David đã trở thành người mẫu quảng bá cho các đồ lót nam giới của Armani và gây "cơn sốt" khi anh xuất hiện trong một chiếc quần lót chật cứng, khiến ở nước Anh quê hương người ta đã đặt cho anh cái tên cúng cơm là "Goldenballs" ("Trứng vàng"!).
 
Tiếp bước theo chân chồng, năm nay Victoria cũng ký hợp đồng với Armani. Cô là tên tuổi danh giá nhất từ trước tới nay quảng bá cho đồ lót nữ của "giáo hoàng thời trang" Italia.
 
Xem mẫu quần của Dolce & Gabbana bị coi là ăn cắp ý tưởng và chùm ảnh người mẫu Victoria Beckham:
 
 
Quảng cáo gây sốc của Dolce & Gabbana

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO