Andy Murray đang chơi thứ tennis hay nhất sự nghiệp

Andy Murray đang chơi thứ tennis hay nhất sự nghiệp

Thứ Tư, 26/08/2015 10:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tay vợt số 1 người Anh Tim Henman ca ngợi Andy Murray đang chơi thứ tennis hay nhất trong sự nghiệp đồng thời tin rằng anh là ứng viên vô địch tại giải US Open khởi tranh cuối tháng này.

Andy Murray đang có phong độ cao

Từ đầu năm đến nay, Murray chơi khá ổn định và thể lực của anh đã được cải thiện đáng kể. Murray thường xuyên vào bán kết, chung kết ở các giải Masters 1000 và Grand Slam. Anh vô địch giải đất nện là Munich Open và Madrid Masters. Anh cũng đánh bại Djokovic để vô địch Rogers Cup.
Đó là chiến thắng đầu tiên của Murray trước Djokovic sau 8 trận gần nhất toàn thua trước đó. Tim Henman cho rằng chiến thắng ở Rogers Cup rất quan trọng với Murray.
“Đó là chiến thắng quan trọng trên nhiều mặt trận. Điều quan trọng nhất là đánh bại tay vợt số 1 thế giới sẽ tiếp thêm cho Andy rất nhiều niềm tin chiến thắng. Cần nhớ rằng Murray đã không thắng nổi Djokovic suốt 2 năm trời và điều đó tạo ra một rào cản tâm lý lớn. Giờ thì cậu ấy đã vượt qua được trở ngại ấy”.
“Tôi nghĩ Murray đang chơi thứ tennis có lẽ là hay nhất trong sự nghiệp của cậu ấy mà tôi tửng chứng kiến. Đó là dấu hiệu tích cực khi US Open đang đến gần. Tôi đã theo dõi trận chung kết Rogers Cup. Murray tập trung rất nhiều vào quả giao bóng 1 và quả trái tay”.
“Đó chính là lúc cậu ấy chơi tốt nhất và khi đó Murray sẽ giành được những kết quả tốt nhất trước các đối thủ hàng đầu. Murray đang có phong độ đỉnh cao và tôi thực sự tin cậu ấy có thể vô địch US Open”.
Chính Murray từng vô địch US Open 2012 sau khi đánh bại Djokovic ở chung kết. Liệu năm nay, anh có thể một lần nữa làm nên điều kỳ diệu?
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020