Ông Huỳnh Thanh Điền được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn quần vợt Nghệ An

Chủ Nhật, 25/10/2015 11:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều ngày 24/10 tại thành phố Vinh, Liên đoàn quần vợt tỉnh Nghệ An đã tổ chức Đai hội đại biểu nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Huỳnh Thanh Điền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An được bầu giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Nghệ An.
Những năm gần đây, phong trào quần vợt ở Nghệ An đã có bước phát triển nhanh và rộng khắp trên phạm vi toàn tỉnh. Toàn tỉnh Nghệ An có gần 100 sân, 150 CLB quần vợt, với hàng trăm người tham gia tập luyện hàng ngày.

Sau Đại hội, quần vợt Nghệ An đã có hướng phát triển mới
Để thúc đẩy phong trào ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp, tạo sân chơi lành mạnh cho những người yêu thích thể thao, Liên đoàn quần vợt tỉnh Nghệ An đã được thành lập theo Quyết định số 6487/QĐ-UBND ngày 31/12/2013 của UBND tỉnh.
Đây là tổ chức xã hội, nghề nghiệp, tập hợp và thống nhất các CLB, quản lý chỉ đạo, định hướng, quy tụ được sức mạnh của phong trào quần vợt trên địa bàn toàn tỉnh, phát triển phù hợp với xu hướng xã hội hóa hoạt động thể hao.
Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ đầu tiên và thông qua điều lệ Liên đoàn quần vợt tỉnh Nghệ An.
Đại Nghĩa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên