Lý Hoàng Nam bị loại ở vòng 1 China F2 Futures

Lý Hoàng Nam bị loại ở vòng 1 China F2 Futures

Thứ Ba, 23/02/2016 19:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Phải chạm trán đối thủ mạnh ở ngay vòng 1 China F2 Futures vì thế, Lý Hoàng Nam đành phải gác vợt sau 3 set thi đấu với tỷ số lần lượt là 1-6, 6-4 và 4-6.
Bước vào trận đầu tiên, Lý Hoàng Nam được dự đoán sẽ rất khó khăn khi đối thủ của mình là tay vợt hạt giống số 8, Tak Khunn Wang (Pháp). Hiện đang xếp thứ 606 trên bảng xếp hạng ATP. Thậm chí, tay vợt người Pháp từng đạt được vị trí cao nhất là 265 thế giới vào tháng 2/2014.
Ngay trong set đấu đầu tiên, Wang đã dễ dàng giành được 3 break-point qua đó sớm giành được chiến thắng 6-1 sau chỉ có 26 phút thi đấu. Lý Hoàng Nam ở set 2 vùng dậy mạnh mẽ khi không cho đối thủ giành được một điểm break nào. Hơn thế, tay vợt của Việt Nam còn giành được break-point duy nhất của set đấu để kết thúc set đấu với chiến thắng 6-4.
Bước sang set đấu quyết định, Lý Hoàng Nam đã không thể duy trì được thế trận tốt trước Tak Khunn Wang. Dù có nhiều cơ hội giành break-point (11 lần) nhưng Hoàng Nam đã không thể tận dụng được cơ hội nào. Phung phí nhiều cơ hội, Hoàng Nam đã bị trừng phạt khi để Tak Khunn Wang giành chiến thắng 2 game liên tiếp. Qua đó, Tak Khunn Wang giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1 sau 2 giờ 35 phút thi đấu. Đối thủ của Wang ở vòng đấu tiếp theo sẽ là Trongcharoenchaikul Wishaya (Thái Lan).

Tak Khunn Wang
China F2 Futures là giải đấu thứ hai liên tiếp kể từ Tết Nguyên đán của Hoàng Nam. Giải trước là China F1 Futures. Ở giải đó, Lý Hoàng Nam đã lọt vào tứ kết và đành phải nhận thất bại 1-2 trước tay vợt Sami Reinwein (Đức). Với thành tích lọt vào tứ kết, Hoàng Nam giành được 2 điểm ATP. Giải China F2 Futures diễn ra chỉ sau ít ngày. Và do để thua ngay từ vòng 1 nên Hoàng Nam không giành được điểm nào. Cũng giải này, Trịnh Linh Giang thua vòng cuối của vòng sơ loại.
Hiệp Hoàng
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*