Khai mạc Giải quần vợt ViTAR-INCENTRA OPEN HÈ 2016

Khai mạc Giải quần vợt ViTAR-INCENTRA OPEN HÈ 2016

Chủ Nhật, 05/06/2016 16:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Được sự đồng ý của Ban công tác cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam tại Liên Bang Nga, sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, cùng các nhà tài trợ, Hội quần vợt Việt Nam tại Liên Bang Nga (ViTAR) tổ chức giải quần vợt “ViTAR-INCENTRA OPEN HÈ 2016” tại Moscow vào ngày 04 & 05 tháng 06 năm 2016.
Tham dự giải đấu thường niên này là hội viên của ViTAR và khách mời là các tay vợt nghiệp dư người Việt Nam của các câu lạc bộ quần vợt tại châu Âu và Việt Nam.

Năm nay giải được tổ chức tại trường dạy quần vợt trẻ em “Yantar” tại Mátxcơva ( gồm 6 sân đất nện và 5 sân cứng) và sân thi đấu là sân cứng trong nhà .Các tay vợt đã tham gia ở các nội dung: Đơn nam, Đôi nam các hạng A, B; Đôi nữ, Đôi Nam Nữ, Đôi Nam +110 tuổi.

Đối với các vận động viên từ các nước khác sang tham gia thi đấu, BTC cũng cho thấy sự chu đáo khi  bố trí xe đón đưa từ sân bay cũng như di chuyển ở  Moskva trong khuôn khổ thi đấu của giải. Đồng thời, BTC cũng  liên hệ để tạo điều kiện ăn nghỉ cho các VĐV với chi phí hợp lý nhất. Đây đã là năm thứ 8 giải đấu được tổ chức tại Nga.
Mạnh Linh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*