Hội thảo HLV Vietnam Open 2016: Cơ hội học hỏi các HLV quốc tế

Hội thảo HLV Vietnam Open 2016: Cơ hội học hỏi các HLV quốc tế

Thứ Tư, 28/09/2016 09:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Từ ngày 6 đến 9/10/2016, tại CLB Lan Anh (TP. Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Hội thảo Huấn luyện viên Vietnam Open 2016. Hội thảo do Liên đoàn Quần vợt Thế giới (ITF) phối hợp với Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) và Ban tổ chức giải Vietnam Open 2016 tổ chức, với sự hỗ trợ của các chuyên gia và HLV quốc tế.
Tại Hội thảo, các HLV trong nước sẽ có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức và triết lý về những cách thức huấn luyện, từ đó tạo điều kiện để họ rút ra những phương pháp tốt nhất, phù hợp với việc phát triển kỹ năng của VĐV ở tất cả các lứa tuổi.
Các chuyên gia và HLV quốc tế tham dự hội thảo có Micheak Baroach (Cựu HLV của Maria Sharapova và Mark Philippoussis) – HLV Cấp 3 thế giới, từng có thời gian dẫn dắt tuyển quần vợt Việt Nam, Marc Sophoulis (Cựu HLV của Anastasia Rodinova, Victor Hanescu và nhiều tay vợt khác) – HLV Cấp 3 thế giới, Des Tyson (Cựu HLV của Li Na), HLV hiện tại của Jordan Thompson, và Stuart Wilkinson (Chuyên Gia Quần Vợt Xe Lăn ITF Toàn Cầu)
Việt Nam đăng cai tổ chức giải Vietnam Open 2016

Việt Nam đăng cai tổ chức giải Vietnam Open 2016

Từ ngày 8-16/10/2016, Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức giải Vietnam Open 2016. Giải đấu quy tụ nhiều tay vợt nổi tiếng thế giới, trong đó, Top 4 hạt giống tại đây đều là các tay vợt thuộc Top 100 trên BXH ATP.

Các chuyên gia quốc tế sẽ hướng dẫn các HLV tham dự phân tích kỹ thuật của các tay vợt hàng đầu thế giới; trình chiếu các kỹ thuật, chiến thuật hay nhất của các tay vợt hiện đại; trau dồi kinh nghiệm và kiến thức quần vợt xe lăn của ITF; khám phá các cơ hội nghề nghiệp về HLV quần vợt, phát triển kỹ năng HLV; tiếp cận với các tay vợt đẳng cấp quốc tế tại giải Vietnam Open 2016.
Cơ hội tham dự Hội thảo mở rộng cho tất cả các HLV thông qua sự giới thiệu từ các Liên đoàn địa phương, các CLB quần vợt trên cả nước.
Đây là sự kiện bên lề của giải Vietnam Open 2016 sẽ diễn ra từ 8 đến 16/10. Giải quy tụ nhiều tay vợt thuộc Top 100 trên BXH ATP. Trong đó, hạt giống số 5 Sergiy Stakhovsky chính là tay vợt đã từng đánh bại Roger Federer tại Wimbledon 2013.
T.Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên