Sevilla muốn chiêu mộ chân chạy cánh của Arsenal

Sevilla muốn chiêu mộ chân chạy cánh của Arsenal

Chủ Nhật, 31/07/2022 18:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nicolas Pepe được cho là đã lọt vào tầm ngắm của gã khổng lồ La Liga Sevilla, Arsenal đang sẵn lòng bán cầu thủ này
Arsenal nhận câu trả lời cho Jarrod Bowen

Arsenal nhận câu trả lời cho Jarrod Bowen

Pháo thủ thành London trong kế hoạch nâng cấp hàng công đã đưa Jarrod Bowen vào tầm ngắm.
Theo Fichajes, gã khổng lồ La Liga là Sevilla quan tâm đến Nicolas Pepe vì họ cần sự tiếp viện cho hàng công trước mùa giải 2022/2023. Arsenal sẵn sàng bán bản hợp đồng kỷ lục của họ, người có thể sẽ trở nên dư thừa trong đội hình của Mikel Arteta.
Pháo thủ đã hoàn thành hầu hết các công việc chuyển nhượng của họ trong thời gian sớm, nhưng họ đang gặp khó khăn trong việc đưa các cầu thủ ra khỏi câu lạc bộ. Còn nhiều ngôi sao không mong muốn vẫn đang ở lại Emirates.
Chú thích ảnh
Pepe mất giá sau một thời gian ở Arsenal
Nicolas Pepe là cái tên đang sẵn sàng để bán đi. Tuy nhiên, sự quan tâm đến bản hợp đồng kỷ lục của Arsenal không quá rõ rệt. Đã có những tin đồn về sự quan tâm từ West Ham United và Everton, nhưng những thông tin đó nhanh chóng chìm xuống. Giờ đây Sevilla đang nổi lên như một điểm đến tiềm năng của anh.
Giám đốc thể thao Monchi của Sevilla rất muốn sử dụng thời gian còn lại trong kỳ chuyển nhượng mùa hè để giải quyết một số vấn đề trong đội hình. Sau khi bán Jules Kounde cho Barcelona và Diego Carlos cho Aston Villa, với tiền mặt trong tay, họ muốn có cầu thủ chất lượng mới.
Nicolas Pepe có thể là một sự cải tiến so với các lựa chọn hiện tại của họ và anh có thể có một mức giá hợp lý. Arsenal nhận thức được sẽ phải bán lỗ bom tấn này.
Thanh Vũ
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4