Xe cứu hỏa đâm xe khách trên cao tốc: Một chiến sỹ cảnh sát tử vong

Thứ Hai, 19/03/2018 11:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ngày 18/3 giữa một xe khách và xe cứu hỏa trên đường đi làm nhiệm vụ, tại điểm gần trạm thu phí Thường Tín (xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội), sáng 19/3, Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội cho biết, một cảnh sát phòng cháy và chữa cháy bị đa chấn thương đã tử vong; một cảnh sát khác cũng đang được điều trị trong tình trạng bị thương nặng do vỡ xương quai xanh.
Ngoài ra, những trường hợp bị thương khác đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai đã cơ bản hồi phục và được xuất viện. Các lực lượng chức năng đang tích cực chữa trị cho các nạn nhân và giải quyết vụ việc.
Chú thích ảnh
Một chiến sĩ trong vụ tai nạn giữa xe xe cứu hỏa và xe khách đã tử vong. Nguồn: Đời sống & Pháp lý
Như TTXVN đã đưa tin, vào khoảng 16 giờ 28 phút ngày 18/3, Cơ quan Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội nhận được tin báo từ Trung tâm cấp cứu 115, tại khu vực Trạm thu phí Vạn Điểm - Đỗ Xá hướng Hà Nam - Hà Nội trên Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe khách và xe tải khiến một số người bị thương, mắc kẹt trong xe cần cứu hộ, cứu nạn. Nhận được thông tin, Cơ quan này yêu cầu Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 12 điều động 1 xe cứu nạn, cứu hộ cùng 7 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường thực hiện công tác cứu nạn, cứu hộ.
Trên đường đi, xe cứu nạn, cứu hộ của Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội biển kiểm soát 29A-023.07 do Trung úy Trần Văn Tuân điều khiển đã va chạm với xe khách biển kiểm soát 29B-078.43 tại địa điểm gần trạm thu phí Thường Tín, thuộc địa phận xã Văn Bình, huyện Thường Tín. Vụ va chạm đã làm 11 người trên 2 xe bị thương. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội đã khẩn trương đưa các nạn nhân vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp I và Bệnh viện Bạch Mai.
Theo Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội, sơ bộ có 5 người trên xe khách và 2 cán bộ chiến sỹ của Cảnh sát phòng cháy chữa cháy bị thương nhẹ, 4 cán bộ chiến sỹ bị thương nặng được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai.

Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội đã điều động 2 xe cứu hộ đến hiện trường vụ tai nạn tại Trạm thu phí Vạn Điểm - Đỗ Xá kịp thời đưa 2 nạn nhân mắc kẹt ra khỏi xe; bàn giao cho Trung tâm cấp cứu 115; đồng thời điều động 1 xe cứu hộ đến hiện trường vụ va chạm để thực hiện công tác cứu nạn, cứu hộ.
Xe cứu hỏa va chạm xe khách trên cao tốc, 4 cảnh sát bị thương nặng

Xe cứu hỏa va chạm xe khách trên cao tốc, 4 cảnh sát bị thương nặng

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào ngày 18/3 giữa một xe khách và xe cứu hỏa trên đường đi làm nhiệm vụ tại điểm gần trạm thu phí Thường Tín đã khiến 9 người bị thương phải nhập viện, trong đó có 4 cán bộ chiến sỹ cảnh sát phòng cháy chữa cháy bị thương nặng.
TTXVN/Hạnh Quỳnh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7