'Vua đầu bếp Mỹ' Christine Hà làm Đại sứ thiện chí KOTO 2014

Thứ Sáu, 04/04/2014 10:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quán quân Vua đầu Bếp Mỹ Christine Hà sẽ làm làm Đại sứ thiện chí KOTO (Know One Teach One) - một tổ chức xã hội phi lợi nhuận nhằm đào tạo nghề miền phí cho cho thanh thiếu niên từ 16 - 22 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam - trong năm 2014.
Sau chuyến trở lại quê hương vào tháng 3/1013 cùng với mẹ, chồng, chị gái và một người bạn, Christine Hà được truyền cảm hứng từ các chia sẻ của học viên KOTO. Cô đã nhận lời mời trở thành Đại sứ thiện chí KOTO, đồng thời sử dụng tài năng, danh tiếng và mối quan tâm của cô đến các vấn đề xã hội để quảng bá cho các hoạt động nhân đạo mà KOTO đang thực hiện.

Christine Hà và các học viên KOTO

Nhà sáng lập KOTO - ông Jimmy Phạm AM cho biết: “Christine Hà sẽ là nguồn cảm hứng không chỉ đối với cộng đồng người Việt tại quê nhà và ở nước ngoài, mà còn với hàng trăm học viên ở KOTO. Chúng tôi tự hào và lấy làm vinh dự khi có cơ hội làm việc cùng cô ấy”. Với vai trò mới là Đại sứ thiện chí của KOTO, quán quân cuộc thi Vua đầu bếp Mỹ chia sẻ: “Tôi mong muốn đóng góp cho cộng đồng thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Tôi hy vọng mình có thế góp phần thay đổi cuộc sống của các em học viên KOTO".
Hoa Chanh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7