Vụ dâm ô trẻ em ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Khởi tố bị can đối với Nguyễn Khắc Thủy

Vụ dâm ô trẻ em ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Khởi tố bị can đối với Nguyễn Khắc Thủy

Thứ Hai, 27/03/2017 18:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 27/3, Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Vũng Tàu đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Khắc Thủy về hành vi dâm ô trẻ em trong vụ án “Dâm ô đối với trẻ em” xảy ra tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu
Được biết, do bị can Nguyễn Khắc Thủy già yếu (77 tuổi), nên cơ quan chức năng đã không áp dụng biện pháp tạm giam nhưng bị cấm đi khỏi nơi cư trú. 
Vụ án dâm ô trẻ em xảy ra tại chung cư Lakeside và đối tượng bị tố cáo là Nguyễn Khắc Thủy đã gây bức xúc trong dư luận thời gian qua. Công an thành phố Vũng Tàu đã vào cuộc điều tra, khởi tố vụ án. 
Tuy nhiên, do thời gian xảy ra vụ việc kéo dài từ năm 2012 và có nhiều bị hại nhưng gia đình nhiều bị hại không hợp tác, đồng thời một số cháu đã lớn nên có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới các cháu, dẫn đến việc thu thập, đánh giá chứng cứ của cơ quan điều tra rất khó khăn. 

Cuối tháng 2/2017, Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Vũng Tàu đã gia hạn điều tra vụ án để củng cố hồ sơ, chứng cứ làm cơ sở khởi tố bị can để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. 
Trước đó, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã yêu cầu làm rõ vụ dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cũng chỉ đạo xử lý vụ việc.
Theo TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên