Vụ án mạng giết 6 người ở Bình Phước: Nghi can Nguyễn Hải Dương có mặt ở đám tang nạn nhân

Thứ Bảy, 11/07/2015 00:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo nguồn tin chính thức từ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Bộ Công an, đến tối 10/7, đơn vị này và các lực lượng chức năng đã phối hợp bắt giữ 2 nghi can gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng trên.
Hai nghi can bị bắt gồm: Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến, cùng sinh năm 1991.
Trên cơ sở dấu vết thu thập từ hiện trường vụ án, sau quá trình khoanh vùng, xác minh các đối tượng có dấu hiệu nghi vấn, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng và sự hỗ trợ tích cực của người dân, cơ quan Công an đã bắt 2 đối tượng là nghi can của vụ án này.

Nghi can Nguyễn Hải Dương
Tối 10/7, nghi can Vũ Văn Tiến bị bắt khi đang lẩn trốn tại huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, nghi can Nguyễn Hải Dương đã bị cơ quan Công an dẫn giải ngay từ đám tang các nạn nhân trong gia đình ông Lê Văn Mỹ từ hai ngày trước. Sau quá trình đấu tranh, khai thác, Nguyễn Hải Dương đã thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận đồng bọn tham gia gây án.
Theo lời khai ban đầu của các nghi can, Nguyễn Hải Dương là người yêu của cũ của nạn nhân Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con gái ông Lê Văn Mỹ, chủ Công ty chế biến, sản xuất gỗ Quốc Anh).
Hiện, cơ quan điều tra đang mở rộng tìm kiếm, củng cố chứng cứ, khẩn trương hoàn tất hồ sơ vụ án để xác minh các đối tượng có liên quan.
Được biết, chiều 11/7, Cơ quan điều tra sẽ chính thức thông tin về nội dung vụ án.
PV - TTXVN
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*