Vụ 4 cô gái nhảy phản cảm trước trẻ em: Phạt công viên nước Đầm Sen 45 triệu

Ảnh cắt từ clip

Vụ 4 cô gái nhảy phản cảm trước trẻ em: Phạt công viên nước Đầm Sen 45 triệu

Thứ Hai, 12/06/2017 22:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 12/6, Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM cho biết, Thanh tra Sở đã có quyết định xử phạt Công viên nước Đầm Sen khi để diễn ra tình trạng các cô gái mặc bikini nhảy phản cảm trước đông người.
Cụ thể đơn vị này bị phạt 45 triệu đồng khi để các cô gái mặc bikini nhảy phản cảm trước đông khán giả, trong đó có nhiều khán giả nhỏ tuổi.
Ngoài ra, Công ty Cổ phần công viên nước Đầm Sen còn bị đình chỉ hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật trong vòng 1 tháng.
Trong văn bản xử phạt hành chính số 291/QĐ - XPVPHC ký ngày 9/6/2017, Thanh tra Sở nêu rõ lý do phạt công viên: biểu diễn nghệ thuật mà không có giấy phép, tổ chức biểu diễn tác phẩm có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam.
Trước đó, ngày 6/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh 4 cô gái mặc bikini nhảy trên một sân khấu nước quây tròn của công viên nước Đầm Sen (Q.11, TPHCM), xung quanh rất nhiều khán giả đủ độ tuổi.
Phẫn nộ cảnh 4 cô gái mặc bikini nhảy uốn éo trước mặt trẻ con

Phẫn nộ cảnh 4 cô gái mặc bikini nhảy uốn éo trước mặt trẻ con

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi cảnh 4 cô gái mặc bikini nhảy uốn éo trước mặt hàng trăm trẻ nhỏ và người lớn tại một công viên nước gây phẫn nộ trong dư luận.
Đáng nói, các cô gái nhảy múa có nhiều động tác, tư thế phản cảm trong tiếng nhạc chát chúa như trong quán bar. Nhiều người lớn cổ vũ và nhảy theo trong khi khu vực này thường là nơi vui chơi của nhiều thiếu nhi.
Đại diện công viên nước Đầm Sen xác nhận đây là hoạt động diễn ra tại đơn vị trong chương trình “Vũ điệu với nước”. Chương trình biểu diễn diễn ra trong thời điểm từ 14h - 14h30 ngày 4/6 ở nơi phun nước đối diện với cổng mua vé và có khoảng 10.000 khách đến vui chơi tại công viên nước Đầm Sen.

Theo hợp đồng giữa công viên và nhóm vũ công trong chương trình, khi nhảy theo vũ điệu nước, các cô gái được phép mặc đồ tắm nhưng không được thể hiện những động tác khêu gợi, phản cảm. Chương trình còn có kế hoạch cho khách nhảy cùng vũ công.
Đại diện của công viên nước Đầm Sen cho rằng đây là chương trình thử nghiệm đầu tiên, nhóm vũ công biểu diễn quá phản cảm, không phù hợp với khán giả trẻ em nên công viên nước Đầm Sen nhận sai sót và đã cho dừng ngay hoạt động này.
Vụ việc đã khiến nhiều bậc phụ huynh và công chúng vô cùng bức xúc.
Anh Tuấn
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên