VIDEO Giáo viên mắng học viên 'óc lợn' càng thanh minh, dư luận càng phẫn nộ

Chủ Nhật, 06/05/2018 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hơn một ngày sau khi clip giáo viên chửi học sinh với những lời lẽ chợ búa được lan truyền gây nên bức xúc trong cộng đồng mạng, mới đây cô giáo này đã livestream thanh minh. ​​​​​Nhưng những gì vị giáo viên này nói, đặc biệt là cách dùng từ của cô khiến dư luận vẫn "không thể tin nổi" và càng thêm bức xúc, thậm chí là phẫn nộ (xem clip)
Tỏ thái độ tự tin và sẵn sàng "đối chất" với dư luận, cô giáo này nói: "Tôi chỉ lên tường facebook nhóm đó viết 1 câu: “Tại sao hôm nay chúng mày nghỉ học? Chúng mày sẽ phải trả giá về hành động này”.
Tôi không nói là “Tại sao hôm nay các em nghỉ học? Các em sẽ phải trả giá về hành động này”, vì nói như thế thì mức độ quyết định hành động không có, lời nói không có giá trị và học viên không hãi. Mà một khi không hãi thì sẽ không học". 
Mỗi bạn bước vào lớp tôi thu 300 nghìn đồng tiền “chăm chỉ phí”. 300 nghìn này để cam kết thái độ học. Bạn đi học đầy đủ, bạn đi ngoại khoá đầy đủ… thì cuối khoá tôi sẽ trả lại bạn số 300 nghìn này. Nghỉ 1 buổi 100 nghìn hoặc không đi thực tế rồi làm báo cáo bằng tiếng Anh cũng bị trừ 100 nghìn. 
Theo giáo viên này, nếu "dỗ dành" học viên bằng lời nói nhẹ nhàng kiểu như "em ơi bây giờ học bài nhé, em ơi đừng nghỉ nhé" thì chất lượng học tập không hiệu quả, học viên có thể trách. 
Được biết, vụ việc trên được cho là xảy ra tại lớp học của Trung tâm tiếng Anh MST English. Trung tâm này có một số cơ sở tại Hà Nội nhưng hiện các sơ sở này đang đóng cửa, một số không thể liên lạc được.

Một số nguồn tin cho hay, vụ việc này cũng đã "đến tai" Sở GD&ĐT Hà Nội và đại diện của Sở sau khi vào cuộc điều tra, xác minh sẽ thông tin với báo chí, dự kiến là vài sáng ngày mai (7/5).
Bảo Chi (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên