VIDEO cho ngày 20/11: thầy Hiệu trưởng đứng trước cổng trường chào đón học sinh

Thứ Hai, 20/11/2017 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hình ảnh thầy Nguyễn Quốc Bình, hiệu trưởng Trường THPT Việt Đức (Hà Nội) đứng ở cổng trường chào đón các em học sinh và phụ huynh mỗi ngày; thật sự khiến người xem xúc động trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.
Chú thích ảnh
Mỗi sáng và chiều, khi không bận công việc, thầy Nguyễn Quốc Bình, Hiệu trưởng Trường THPT Việt Đức, Hà Nội thường đứng ở cổng trường, chào hỏi các em học sinh và phụ huynh.
Chú thích ảnh
Thầy điềm đạm, vẫy chào học sinh ở cổng trường, gặp gỡ, dặn dò các em học sinh dắt xe khi vào trường, nhắc nhở các em mặc áo ấm khi trời lạnh...
Chú thích ảnh
"Dù là người đứng đầu nhà trường, nhưng thầy rất gần gũi. Những hành động của thầy đã thu hẹp khoảng cách thầy trò. Cách quan tâm của thầy giống như cách bố mẹ vẫn dặn dò, quan tâm em mỗi ngày", một học sinh của trường Việt Đức chia sẻ.
Chú thích ảnh
Thầy Bình chia sẻ, bằng hành động này, thầy đã khiến nhiều học sinh trước đây ngại giao tiếp, chào hỏi người lớn, thầy cô giáo; nay đã mạnh dạn và lễ phép hơn.
Chú thích ảnh
Theo Hiệu trưởng trường THPT Việt Đức, phương châm giáo dục là dùng tình yêu thương để cảm hoá các em.
Chú thích ảnh
Phụ huynh học sinh thường xuyên gặp gỡ thầy hiệu trưởng để trao đổi việc học hành của con cái mỗi sáng.

Video thày Bình chào đón học sinh đến trường:
Phó Thủ tướng xúc động khi dự kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Phó Thủ tướng xúc động khi dự kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bày tỏ niềm xúc động khi trò chuyện với các em học sinh, thầy, cô giáo trường THCS Đắk Plao trong lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) tại xã Đắk Plao, huyện Đắk RLong, tỉnh Đắk Nông, sáng 19/11.
Theo Lê Phú/Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên