VIDEO: Cầm gạch đánh tài xế taxi toác đầu ở Mỹ Đình khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Thứ Sáu, 11/05/2018 16:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Clip một tài xế taxi bị một người đàn ông cầm gạch đánh thẳng vào đầu khiến máu chảy lênh láng, ướt cả một bên vai áo hiện đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng.
Nội dung clip ghi lại cảnh 2 ô tô cùng rẽ vào một đường. Vừa hết cua, cả hai xe dừng lại nhưng không hề va chạm với nhau.
Chú thích ảnh
Vụ việc chưa biết ai đúng, ai sai nhưng hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận
Tài xế xe phía trước sau đó xuống xe, tiến về phía tài xế taxi (lúc này vẫn ngồi trong xe) và hai bên đã có lời qua tiếng lại.
Trong lúc tài xế taxi đang lùi xe ra thì tài xế xe phía trước dường như vẫn chửi mắng tài xế taxi, mặc cho người phụ nữ đi cùng can ngăn.
Sau đó một người đàn ông đã cao tuổi xuất hiện, không những không khuyên can mà còn chỉ tay vào tài xế taxi mắng chửi.
Nhiều người xem clip đoán, người đàn ông cao tuổi đến sau là người thân của tài xế xe màu đen đi trước và  hành động của ông được không ít dân mạng bình luận là "cậy gần nhà".
Chẳng hiểu anh tài xế taxi sau đó đã nói gì để khiến tài xế bên ngoài "nổi điên" chạy vào lề đường vớ ngay một viên gạch quay lại tấn công tài xế taxi.
Con người được cho là người thân của anh này không những không can ngăn mà còn vung chân đạp vào cửa xe taxi.
Chưa dừng lại ở đó, thấy tài xế taxi mở cửa phụ xuống xe, người đàn ông cầm gạch lập tức chạy vòng qua đầu xe đánh liên tiếp vào mặt anh tài xế khiến anh này phải "bỏ của chạy lấy người".
Chú thích ảnh
Anh tài xế taxi với cái đầu đầy máu cũng thủ trong tay một nửa hòn gạch - Ảnh: Cắt từ clip

Ở một clip khác, được quay bởi một người dân cho thấy tài xế taxi sau khi bị tấn công đầu đã chảy rất nhiều máu, ướt cả một bên vai áo. Dẫu vậy, nam thanh niên cầm gạch vẫn chưa chịu dừng lại, mặc cho vợ con la hét, chỉ muốn xông lên "ăn tươi, nuốt sống" anh tài xế taxi.
Chỉ ghi một ai đó liên tục nói: "Thôi, công an đến đấy!", nam thanh niên này mới chịu chạy vào nhà gần đó.
Theo một số cư dân mạng thì vụ việc này xảy ra vào sáng ngày 11/5 tại Khu Đô thị Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Được biết, vụ việc cũng đã đến tai công an phường Mỹ Đình 1 và ngay lập tức đơn vị đã vào cuộc điều tra, chuyển hồ sơ lên cơ quan công an quân Nam Từ Liên để tiếp tục làm rõ.
PH (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*