‘Vẽ lên yêu thương’ giúp bệnh nhi ung thư

Thứ Bảy, 02/09/2017 16:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lúc 17g ngày 5/9 tại Hội Mỹ thuật TP.HCM (218A Pasteur Quận 3) khai mạc triển lãm Vẽ lên yêu thương lần 4, trưng bày hơn 50 bức tranh của 26 họa sĩ.
Triển lãm này do Trung Tâm River Art tổ chức cho các học viên của mình phối hợp cùng các họa sĩ chuyên nghiệp nhằm mục đích gây quỹ giúp các em bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi đồng 2. Qua 3 lần tổ chức trước nhận được sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm, nhà sưu tập tranh trong và ngoài nước, Vẽ lên yêu thương đã giúp đỡ được khá nhiều em thuộc các ca bệnh nặng tại bệnh viện.
Chú thích ảnh
Tác phẩm Hội An phố cổ của Vân Anh
Vẽ lên yêu thương đã trao tận tay đến gia đình các em những khoản hiện kim từ 2 triệu đến 10 triệu tuỳ mức độ bệnh khác nhau, nhằm giúp các em phần nào chi phí điều trị các căn bệnh hiểm nghèo.
Chú thích ảnh
Tác phẩm Sài Gòn mưa của Thùy Dương
Ban tổ chức luôn chọn lọc những tác phẩm tốt nhất, mỗi tác phẩm là duy nhất độc bản, được thể hiện bằng nhiều tình cảm của mỗi tác giả, với các đề tài quen thuộc trong cuộc sống.
Chú thích ảnh
Tác phẩm Một buổi sớm của Hoàng Phong

Không chỉ muốn giúp các em bệnh nhi, Vẽ lên yêu thương còn mong muốn đem đến những tác phẩm thật vừa ý đến với các nhà hảo tâm và nhà sưu tập. Mỗi bức tranh bán được, tác giả sẽ ủng hộ từ 50% đến 100% cho chương trình.
Bức họa của 70 bệnh nhi ung thư tiếp tục được đấu giá

Bức họa của 70 bệnh nhi ung thư tiếp tục được đấu giá

Tối 20/11 tới, trong buổi tiệc chiêu đãi các Mạnh Thường Quân tham gia tài trợ Cuộc chạy vì trẻ em, bức tranh đặc biệt Những bàn tay hoa (cao 1,2m, rộng 2,4m) do 70 bệnh nhi ung thư và họa sĩ Trần Nhật Thăng sáng tác sẽ được bán đấu giá.
Triển lãm ở cửa đến hết ngày 13/9.
Bình Lợi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*