TRỰC TIẾP chương trình xuyên giao thừa 'Đón Tết cùng VTV'

Chủ Nhật, 07/02/2016 23:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - VTV đang phát sóng chương trình nghệ thuật đặc biệt mừng năm mới Đón Tết cùng VTV với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc để cùng chờ đón đến thời khắc Giao thừa - khi cả nước cùng bước sang năm mới Bính Thân.
 
Đón Tết cùng VTV sẽ kéo dài đến 2h00 ngày 08/02 (Mùng 1 Tết).

Trước đó cũng tại đường link này, VTV đã phát trực tiếp Táo quân 2016. Theo thông tin từ VTV, với cách chuyển tải thẳng thắn nhưng mềm mại các vấn đề của xã hội, Táo quân 2016 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều khán giả trong các ngày ghi hình.

Ngoài các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, hối lộ, đút lót, các ca khúc chế của Vợ người ta và ca khúc được yêu thích trong chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?, những vấn đề, ca khúc chế nào khác sẽ có trong Táo quân 2016? Các nghệ sĩ hài quen thuộc Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long, Chí Trung sẽ lại tung hoành trong các vai diễn quen thuộc, mang lại tiếng cười vui vẻ nhưng thâm thúy cho đồng bào cả nước dịp cuối năm. 

Năm nay chỉ có 4 Táo lên chầu Ngọc Hoàng là: Táo Tinh thần (nghệ sĩ Tự Long), Táo Xã hội (nghệ sĩ Chí Trung), Táo Giáo dục (nghệ sĩ Vân Dung), Táo Kinh tế (nghệ sĩ Quang Thắng). Bộ ba thiên đình gồm Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý) tiếp tục làm “nóng” Táo Quân 2016.P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên