Triệt phá quán karaoke trá hình tại TP.HCM

Thứ Hai, 06/10/2014 10:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội thuộc Công an Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Tụ điểm karaoke Tip Top ở số 9 Trương Định, phường 6 có nhiều dấu hiệu nghi vấn trong hoạt động.

Trước đó, vào lúc 5 giờ ngày 5/10, các lực lượng chức năng đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke Tip Top, phát hiện tại nhiều phòng ở lầu 2, lầu 4 có hàng chục người đang nhảy cùng với tiếng nhạc lớn. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 22 viên nén nghi là thuốc lắc. Cơ quan công an đã đưa gần 60 người liên quan về trụ sở Công an Quận 3. Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy, có 9 người dương tính với chất ma túy.

Cơ quan công an đang đưa người về trụ sở công an thử nhanh ma túy. Ảnh: báo Thanh Niên


Theo Công an Quận 3, phần lớn khách đến quán karaoke Tip Top khoảng từ 3 giờ cho đến sáng hôm sau mới ra về. Khách vào đây muốn thuê phòng để “lắc” có ám hiệu riêng, nhân viên mới đưa lên phòng với giá 500.000 đồng/giờ/phòng. Quán karaoke có hơn 20 phòng, trong đó có 6 phòng được thiết kế dành riêng phục vụ dân "lắc". 6 phòng này được cách âm, trang bị loa thùng loại lớn, mỗi phòng lắp đặt từ 5 đến 20 loa thùng.

Cơ quan công an đã thu giữ nhiều vật chứng liên quan khác, trong đó có giấy phép hoạt động karaoke bản photo nhưng giấy phép này đã hết hạn từ năm 2013. Hiện chủ quán vẫn chưa đến làm việc với cơ quan công an.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Thành Chung - TTXVN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay