TP.HCM: Bảo mẫu tát sưng mặt bé gái 5 tuổi

TP.HCM: Bảo mẫu tát sưng mặt bé gái 5 tuổi

Thứ Năm, 26/07/2018 19:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 26/7, các cơ quan chức năng huyện Bình Chánh vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc bé gái 5 tuổi đang học tại trường mầm non Ánh Sao Vàng (xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh) bị bảo mẫu bạo hành.
Qua lời kể của bé P.T.N.D. (5 tuổi), khoảng 10 giờ 45 ngày 25/7, sau khi ăn trưa bé D. bị nôn ói. Thay vì tìm hiểu nguyên nhân, giúp bé D. ăn uống trở lại, một bảo mẫu đã dùng tay tát, đánh thẳng vào mặt bé D. rất nhiều lần khiến mặt bé sưng tái.
Ngoài ra, bảo mẫu này còn có những hành động bạo hành khác khiến bé D. vô cùng hoảng sợ. Sau đó, bé D. được các bảo mẫu chườm nước đá, trứng gà để vết thương bớt sưng.
Chú thích ảnh
Trường mầm non Ánh Sao Vàng, nơi bảo mẫu bị tố bạo hành bé gái 5 tuổi. Ảnh: CTV
Chị P. (cô ruột của bé D.) cho biết, lúc bà nội bé đón, thấy mặt bé sưng tím nên mới hỏi bé bị sao, bé nói bị cô đánh. Khi bà của bé hỏi các cô giáo, không ai dám nói gì cả nên gia đình đã trình báo cho chính quyền địa phương.
"Khi về nhà, con bé rất hoảng sợ. Bé còn kể cô đánh xong còn dọa không kể cho ai biết nếu không sẽ lấy kéo cắt lưỡi. Từ hôm qua đến nay bé không ăn uống được gì. Gia đình cũng đã đưa bé đi bệnh viện để khám, kết quả bé bị nứt xương hàm, sưng tái mặt. Chúng tôi vô cùng bức xúc khi bảo mẫu lại có hành động đánh đập cháu tôi như vậy", chị P. bức xúc cho biết thêm.
Ngày 26/7, trường mầm non này đã đóng kín cửa. Theo người dân ở đây, sau khi xảy ra sự việc, Công an xã Đa Phước đã có mặt tại trường và đã mời những người có liên quan lên trụ sở làm việc.

Hiện đại diện UBND xã Đa Phước xác nhận có sự việc trên xảy ra. “Cơ sở trên có giấy phép hoạt động nhưng sau khi phát hiện, cơ quan chức năng đã đình chỉ hoạt động và chuyển trẻ qua những nơi khác. Hiện tại vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ”, vị đại diện này cho biết thêm.
Xét xử vụ bạo hành trẻ em tại cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh

Xét xử vụ bạo hành trẻ em tại cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh

Ngày 25/7, Tòa án nhân dân Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án “Hành hạ người khác” đối với 3 bảo mẫu của cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh , địa chỉ ở khu phố 3, phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh).
Hoài Nam/Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên